Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Thảo hé lộ lý do Festival 20 năm Làn sóng xanh thưa thớt khán giả

14/01/2018, 08:30 GMT+07:00

Đây cũng là lần đầu tiên, chương trình Làn sóng xanh thưa thớt khán giả, nghệ sĩ nổi tiếng đến mức còn hàng trăm ghế trống trải khắp sân vân động.

Tối 12/1 vừa qua, Festival kỉ niệm 20 năm giải thưởng Làn sóng xanh đã diễn ra ở SVĐ Quân khu 7, TP. HCM. Tuy nhiên, trái với mong đợi của khán giả, Làn sóng xanh 2017 không hề có sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám thuộc thế hệ vàng như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Cẩm Ly… Bên cạnh đó, những ngôi sao sở hữu lượng fan lớn của Vpop hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP… lại không tham gia biểu diễn.

Đáng nói, khi chương trình chính thức bắt đầu, phía hàng ghế khán giả và khách mời vẫn thưa thớt. Theo ghi nhận, chỉ có vài ngàn người tham dự, phần còn lại là hàng trăm ghế trống không ai ngồi trải dài khắp SVĐ, tạo nên hình ảnh đáng buồn nhất trong lịch sử Làn sóng xanh.


Hàng trăm ghế trống không ai ngồi tại Gala kỉ niệm 20 năm Làn sóng xanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng trăm ghế trống không ai ngồi tại Gala kỉ niệm 20 năm Làn sóng xanh.


Đây là những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện tại Làn sóng xanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện tại Làn sóng xanh.

Những hình ảnh trong đêm Festival âm nhạc 20 năm Làn sóng xanh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội và các trang tin điện tử đã khiến không ít khán giả thất vọng. Trước sự việc này, Đàm Vĩnh HưngThanh Thảo - hai ca sĩ không có mặt tại đêm nhạc kỉ niệm 20 năm Làn sóng xanh đã bày tỏ quan điểm cá nhân về lý do chương trình bị khán giả, nghệ sĩ quay lưng như vậy.

Trả lời báo chí, Thanh Thảo cho biết, cô cảm thấy bị tổn thương vì không được BTC Làn sóng xanh trân trọng, nhất là khi họ có những lời nhận xét thiếu thiện chí về nữ ca sĩ, cho rằng cô không phải nghệ sĩ lớn hoặc cần thiết phải có mặt tại Gala kỷ niệm 20 năm.

"Tôi không thể bỏ ra 6.000 USD mua vé máy bay, chưa kể bỏ show tại Mỹ chỉ để tham gia một chương trình mà có mình hay không cũng không đáng trân trọng", nữ ca sĩ bức xúc nói.


Thanh Thảo cho biết cô cảm thấy bị tổn thương vì không được BTC Làn sóng xanh trân trọng. Do đó, cô không thể bỏ 6.000 USD để mua vé máy bay và bỏ show ở Mỹ về Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo cho biết cô cảm thấy bị tổn thương vì không được BTC Làn sóng xanh trân trọng. Do đó, cô không thể bỏ 6.000 USD để mua vé máy bay và bỏ show ở Mỹ về Việt Nam.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, khi được hỏi về lý do vắng mặt tại Làn sóng xanh, nam ca sĩ cho rằng BTC có nhiều sự sắp xếp không ổn thoả về thời gian, cũng như thông báo quá gấp. Bên cạnh đó, ý tưởng từ nhà tổ chức cũng khác đi những gì Làn sóng xanh từng có nên nhiều nghệ sĩ nản và từ chối xuất hiện.


Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về việc nhiều nghệ sĩ đình đám không tham gia Gala 20 năm Làn sóng xanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về việc nhiều nghệ sĩ đình đám không tham gia Gala 20 năm Làn sóng xanh.

Trước đó, khi đêm Gala kỉ niệm 20 năm Làn sóng xanh chuẩn bị diễn ra, Phó ban tổ chức sự kiện cũng có chia sẻ về việc nhiều nghệ sĩ thuộc thế hệ vàng Vpop không có mặt tại chương trình. Ông cho biết: “Tôi nghĩ đơn giản là ai tham gia, họ nghĩ LSX thực sự gắn liền với họ. Còn những người khác có thể họ cũng gắn kết với chương trình nhưng lại không thể đến vì bận show hay một lịch trình nào đó… Tất cả những lời từ chối tham gia chúng tôi đều vẫn rất tôn trọng!”.

Vị này còn nhận định: “LSX 20 năm qua chỉ có khoảng 15 tên tuổi lớn mà chúng tôi đã quy tụ được gần 10 người rồi. Chỉ còn thiếu Đan Trường, Mỹ Tâm, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly thôi. Hồng Ngọc, Thanh Thảo không phải tên tuổi lớn. Lớn phải là Hồng Nhung, Mỹ Linh, Bằng Kiều,… hay sau này là Mỹ Tâm, Mr. Đàm, Hà Hồ… Với tôi quy tụ được hơn 1 nửa trong số này đã là rất tốt rồi”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!