Mr. Đàm chúc phúc Mỹ Tâm: "Dù có chọn ai, yêu ai lấy ai thì mãi mãi anh cũng chỉ yêu thương em"

18/06/2019, 17:20 GMT+07:00

Trước những tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò xôn xao trên các trang mạng xã hội, "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định mình tôn trọng mọi quyết định của Mỹ Tâm kèm lời nhắn yêu thương: "Anh mãi mãi yêu thương em".

Hai ngày qua, thông tin Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bí mật hẹn hò đang làm dậy sóng dư luận. Đến hiện tại, câu trả lời chính xác thế nào vẫn chưa được đưa ra rõ ràng từ hai nhân vật chính.

 
Loạt khoảnh khắc tình tứ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến như nựng má, lau mồ hôi, đặt tay lên đùi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt khoảnh khắc tình tứ của Mỹ TâmMai Tài Phến như nựng má, lau mồ hôi, đặt tay lên đùi.

Là người có quan hệ thân thiết với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng vô tình bị réo tên giữa tâm bão này. Đàm Vĩnh Hưng viết: "Có khá nhiều anh chị hay hỏi về chuyện có liên quan tới bé Tâm, mặc dù Hưng đang ở Mỹ!. Hưng xin lỗi mọi người vì không trả lời cho bất kỳ một báo nào đựơc nhé. Hưng thấy mọi chuyện hết sức bình thường mà?.

Vấn đề duy nhất mà mọi người không hề để ý tới: Đó là cuộc sống của người nghệ sĩ bắt đầu bị can thiệp và xâm phạm càng ngày càng thô bạo hơn, cũng chỉ vì muốn chứng minh độ hot giữa muôn ngàn tin hot của showbiz này. Cũng là để thoả mãn "ý tưởng triệu view" của ai đó! Mà đã theo dõi và ghi hình nghệ sĩ rất là "chuyên nghiệp" như vậy!.

Buồn không? Buồn chứ!. Bé ơi! theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng (em luôn đúng nhớ câu này không). Em và anh hay nhiều đồng nghiệp khác đã không sống cho mình quá lâu rồi bé ạ!. Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh!. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi.

Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn 

Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc!". 

Mr. Đàm chúc phúc Mỹ Tâm:

 
Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng giữa ồn ào Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến. Không chỉ vậy, "Ông hoàng nhạc Việt" còn chia sẻ luôn trọng mọi quyết định của Mỹ Tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng giữa ồn ào Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến. Không chỉ vậy, "Ông hoàng nhạc Việt" còn chia sẻ luôn trọng mọi quyết định của Mỹ Tâm

 
Trước đó, Mỹ Tâm từng chia sẻ luôn được Đàm Vĩnh Hưng chiều chuộng, nhún nhường và nghe theo ý cô khi cả hai làm việc chung.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Mỹ Tâm từng chia sẻ luôn được Đàm Vĩnh Hưng chiều chuộng, nhún nhường và nghe theo ý cô khi cả hai làm việc chung

Mr. Đàm chúc phúc Mỹ Tâm:

 
Trong khi mọi người vẫn đang "đứng ngồi không yên" thì từ phía người trong cuộc lại khá thản nhiên. Mỹ Tâm nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Cô trấn an: "Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha!".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi mọi người vẫn đang "đứng ngồi không yên" thì từ phía người trong cuộc lại khá thản nhiên. Mỹ Tâm nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Cô trấn an: "Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha!". 

Dù chưa xác thực chuyện hẹn hò giữa "Họa mi tóc nâu" và Mai Tài Phến là thật hay giả nhưng một số dân mạng tỏ ra buồn cho Đàm Vĩnh Hưng khi người tình từng yêu thương của mình đang có tin đồn hẹn hò với người khác. 

Những dấu hiệu cho biết bạn đang yêu đơn phương:

1. Cảm xúc luôn lẫn lộn 

Người ta hay nói yêu đơn phương là ngu là dại sao vẫn cứ có nhiều người đâm đầu vào nhưng tình cảm của con người mà nói, một khi đã rung động thì có chết đi sống lại mới có thể quên được người ta. Yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. Vì lí trí đâu thắng nổi con tim. 

2. Khó thốt ra với người đó cảm xúc của mình

Những cô gái khi yêu đơn phương nhiều lúc sẽ muốn nói ra tình cảm của mình. Khi đã nói ra mà người ta cũng thích mình thì chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc nhưng khi bị từ chối thì chẳng khác nào tự mình làm đau khổ mình. Dù người ấy có tàn nhẫn, có làm bạn đau khổ thì bạn vẫn yêu người ấy đó chính là nỗi đau lớn nhất của tình yêu. Hy sinh thật nhiều rồi chỉ nhận được thái độ thờ ơ, bị coi là phiền, con gái gì mà không có lòng tự trọng nhưng họ đâu biết vì yêu mà bất chấp tất cả, hi sinh tất cả chỉ để người ấy hạnh phúc.

3. Trở thành “thám tử” để theo dõi mọi hành động của người ấy

Thật vậy, yêu đơn phương nói theo một cách hoa mỹ là một dạng tình cảm đến từ một phía và thầm lặng đến nỗi chẳng ai ngoại trừ người đó biết mình đang yêu. Có một sự thật khá là đáng sợ là điều mà con gái làm nhiều nhất khi yêu đơn phương chính là theo dõi đối tượng mình thích 24/7. 

4. Luôn mơ mộng và hi vọng cho một tình yêu đẹp

Chỉ cần một ánh mắt liếc ngang vô tình của đối tượng thầm mến là các nàng đã có thể biên soạn trong đầu vô số tình tiết mùi mẫn đến mức cảm động cả trời đất.

Thiết nghĩ con gái nên thủ sẵn trong người một quyển sổ để ghi lại hết các diễn biến mơ mộng đó, chắc cắn sau sau này sẽ làm thành cả một tuyển tập truyện ngắn cũng không chừng.

5. Luôn nở nụ cười

Khi con gái yêu, mọi thứ xung quanh đều vô cùng xinh đẹp. Thứ đơn giản nhất khi được nêm thêm chút gia vị của tình yêu đều sẽ trở nên lấp lánh rực rỡ như mặt trời. Khi con gái hạnh phúc, dù chỉ là yêu đơn phương, nụ cười sẽ luôn luôn túc trực trên môi của cô ấy. Cô ấy cười không phải vì được đáp lại, cô ấy cười là vì cảm giác có một người để yêu thật hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN nhé!