Mr. Đàm mở màn 2013 bằng "Có những niềm riêng"

20/03/2013, 03:00 GMT+07:00

Sau thời gian dài lưu diễn tại Úc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mở màn năm 2013 của mình bằng liveshow riêng tại nhà hát Thành Phố vào 20h ngày 22/3.

Có những niềm riêng - Đàm Vĩnh Hưng
Poster chương trình Có những niềm riêng

Khách mời của chương trình lần này là những gương mặt quen thuộc với khán giả thời gian gần đây: Thu Minh, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Uyên Trang, Văn Mai HươngIt's Time Band.

Live show Có những niềm riêng sẽ đưa khán giả yêu mến dòng nhạc xưa vào một không gian âm nhạc đậm chất tự sự. Những bài hát trong chương trình hầu hết là những ca khúc có tuổi đời và gắn liền với những nhạc sỹ kỳ cựu của dòng nhạc xưa.

Đến với liveshow khán giả sẽ được thưởng thức nột loạt những hit làm nên tên tuổi Mr Đàm như Tình ơi xin ngủ yên, Chia tay tình đầu, Biển nỗi nhớ và em, và một số ca khúc mới như Thủa ấy có em, hay Em đi.

Thu Minh
Đồng nghiệp của Mr. Đàm tại The Voice, nữ ca sĩ Thu Minh sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời.

Mỗi bài hát sẽ được tái hiện như một câu chuyện thực ở ngoài đời, là lời tâm sự chân thực về hoàn cảnh ra đời, tâm tư tình cảm đặt vào bài hát, những nhân vật có thật sống trong bài hát sẽ do chính các nhạc sỹ kể lại thông qua sự chuyển tải của các ca sĩ trong chương trình. Đặc biệt, khán giả sẽ lần đầu tiên được nghe nhạc sỹ Đức Huy người viết ca khúc Em đi bật mí về hoàn cảnh ra đời cũng như người liên quan tới nội dung bài hát.

Không gian sân khấu lần này cũng có nhiều khác biệt, khi Mr Đàm không tập trung vào việc thể hiện chiêu trò như trước đây mà thay vào đó là một không gian ấm cúng, tinh tế và gần gũi để anh và các nhạc sỹ, ca sĩ có thể đến gần khán giả nhất.

Đàm Vĩnh Hưng

Địa điểm: Nhà hát Thành Phố, giá vé: 500,000 - 800.000 - 1.000.000 - 1.500.000
Địa điểm bán vé: Phòng vé Nhà hát Thành phố - 7A Công Trường LAm Sơn
Số điện thoại mua vé: 0908884596 - 0839770926