Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào không hay

24/10/2019, 20:25 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ hoàn toàn chịu những trách nhiệm liên quan đến những ồn ào không hay những ngày qua.

Sau thời gian nhận ý kiến trái chiều của dư luận về hành động không hay, tối nay 24/10, trên trang cá nhân của mình  Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một bài viết dài. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng sau những ồn ào, chỉ trích của khán giả, "Ông hoàng nhạc Việt" bảy tỏ hết nỗi niềm của mình trước những ồn ào không hay.

>>>Bạn đã xem: Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hát

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào không hay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẵn sàng đối diện và chịu trách nhiệm trước pháp luật

Nhìn nhận vào câu chuyện, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành vi của mình. “Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắn tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan”.

 
Rất nhiều bạn bè để lại lời động viên Đàm Vĩnh Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều bạn bè để lại lời động viên Đàm Vĩnh Hưng.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

Những ngày qua tôi lặng yên để quan sát, lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình.
Không thiếu một bài viết nào, một bình luận nào, kể cả những bài viết mang tính hướng dẫn và mị dân đối với dư luận dành cho tôi. Họ dùng những câu chữ đầy ác cảm, thù ghét cá nhân và không thiếu phần dạy đời
Bây giờ bình tĩnh lại tôi nhận ra nhiều thứ
- Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm
- Phần người trong tôi nhìu hơn phần con
- Tôi là kẻ nhẹ dạ
- Tôi bị thiếu kiến thức về luật
(Tôi không đổ lỗi cho ai! Nhưng tôi lục lại trí nhớ của mình thì từ khi vào mẫu giáo đến hết 12 - trong thời khoá biểu của. Tôi chưa bao giờ có tiết học nào về luật pháp - tôi chỉ thắc mắc và nhớ kỹ xem mình có bỏ học hay cúp cua những giờ đó hay không? - chắc chắn là không! - nhân chuyện của tôi thì xin hãy đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều hơn).
- Có lẽ cả một tuổi thơ của tôi với quá nhiều roi vọt, nên tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao

Vì thế tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy.

Trong tôi lúc đó chỉ là như vậy. Tôi không biện minh. Tôi viết những gì đã diễn ra trong tôi vào thời điểm đó mà thôi. Trước đây đã có quá nhiều những trường hợp các trẻ nhỏ bị ngược đãi, bị đánh đập tàn nhẫn, mọi người cũng chỉ nói những lời chia sẻ y hệt nhau, chẳng có gì ấn tượng đối với tôi cả. Tôi cần một điều gì đó thật xứng đáng, không phải kiểu thảo mai cho qua chuyện. Vì đợi đến bị phát hiện và công an vào cuộc thì đứa bé đã mang trong mình những chấn thương về thể xác lẫn tinh thần. Nên tôi đã chọn cách của mình, chỉ vì muốn lấy lại công bằng cho đứa trẻ - tôi thật là bao đồng. Lúc đó 7 giờ sáng tôi còn nằm trên giường ngủ và cũng quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm.

Tôi chưa bao giờ hèn nhát, trốn chạy hay rũ bỏ trách nhiệm. Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Không cần một bài báo nảo phải mớm hoặc "tư vấn" cho công an và luật pháp cả. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắn tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan.

Đáng lẽ tôi sẽ im và cứ làm theo suy nghĩ của mình thôi. Nhưng tôi sẽ nói. Qua sự việc này, tôi cũng nhận diện thêm nhiều con người, nhiều khuôn mặt thật phía sau những chiếc mặt nạ, tôi thực sự sẽ buông bỏ. Mãi mãi không bao giờ màng đến chuyện thế sự, tôi sẽ chính thức sống cho tôi và gia đình nhỏ của tôi.

Tôi cũng chưa bao giờ phải lo âu hay phải viết ra những điều này vì những bài báo mang tính dạy đời, ép buộc hay có những sắp xếp lôi kéo dư luận, tự tạo ra 1 cuộc bình chọn để lái dư luận và những anti-fan mặc sức thoá mạ và phán quyết về tôi.

Quý vị mãi mãi không bao giờ đủ tư cách để thực hiện ý đồ hạ lưu đó. Rất mong một chút lòng tự trọng còn sót lại trong quý vị khi mà tôi đã nhìu lần yêu cầu không được nhắc đến tên tôi và không cần viết khen tôi, quý vị vẫn phớt lờ và chỉ thị cho các PV chạy theo và canh tôi ở những nơi tôi đến để phỏng vấn và chụp hình lén. Hãy nhớ, quyền của các bạn vẫn nằm dưới nhân quyền của cá nhân tôi. Mong các bạn thực sự tự trọng.

Gửi người cha tên Tí. Tôi cũng là 1 người cha, nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như anh. Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con anh. Tôi là một người dưng mà con đau lòng rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của Anh. Thì anh cũng nên biết thương con mình nhé. Tôi không xin lỗi anh, tôi sẽ ở đây đón anh, nếu anh ngại đường xá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh, thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả. Mọi thứ sẽ diễn ra hết sức êm đẹp và nhanh thôi.

Tôi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công dân Việt Nam kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc.

Những người tôi cần phải nói lời biết ơn vì thấu hiểu tôi. Lời xin lỗi vì đã làm mọi người phải lo lắng vì tôi. Đó chính là những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những nhà báo tử tế không tát nước theo mưa đối với tôi sau cùng là các fan yêu dấu ở khắp mọi nơi".

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tạm ngừng ca hát 3 tháng

Cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thông báo sẽ tạm ngưng các hoạt động về show diễn khoảng 3 tháng. Thông báo này đã khiến nhiều người hâm mộ hoang mang và ngay đến cả những bạn bè thân thiết trong giới cũng bất ngờ trước quyết định của nam ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp 

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Đàm Vĩnh Hưng nhớ đón xem trên YAN nha!