Đàm Vĩnh Hưng chúc sinh nhật Hoài Lâm: "Mong con thực sự bình yên"

02/07/2020, 14:45 GMT+07:00

Thời gian qua, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức "đường ai nấy đi" sau 9 năm đồng hành đã khiến không ít khán giả buồn bã, tiếc nuối. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời động viên, an ủi dành cho cặp đôi. 

Hiện tại, cuộc sống của Hoài Lâm và Bảo Ngọc nhận được rất nhiều sự quan tâm hậu ly hôn. Nếu cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc cho mọi người thấy hình ảnh vui vẻ bên gia đình, thì Hoài Lâm lại hoàn toàn trái ngược.

 
Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc sau gần 1 thập kỷ bên nhau. (Ảnh: Kienthuc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc sau gần 1 thập kỷ bên nhau. (Ảnh: Kienthuc)

>> Có thể bạn quan tâm: Xôn xao hình ảnh Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè sau khi chia tay Bảo Ngọc

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ đến Hoài Lâm hậu ly hôn

Hôm qua, ngày (1/7) là sinh nhật của Hoài Lâm, nếu như mọi năm anh chàng sinh năm 1995 hạnh phúc bên tổ ấm thì năm nay có lẽ là một ngày buồn nhất trong tuổi mới của mình. 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân "Ông hoàng nhạc Việt" đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chúc mừng đến sinh nhật con nuôi Hoài Linh. Đây là lời nhắn nhủ đầu tiên từ Đàm Vĩnh Hưng gửi đến Hoài Lâm sau ly hôn bà xã Bảo Ngọc. 

 
Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật đến Hoài Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật đến Hoài Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, anh đã động viên đến con nuôi Hoài Linh sau ly hôn với cháu ngoại nghệ sĩ Bảo Quốc: "Buồn làm chi em ơi! Xót xa xin gửi lên trời, nha "em" nha. Chúc mừng sinh nhật con trai! (Ngày 1 tháng 7 năm Hoài Lâm). Mong cho con thực sự bình yên và nhiều may mắn. Dù có ra sao và như thế nào thì sư phụ vẫn chưa bao giờ hết thương con"

 
Với nam ca sĩ sinh năm 1995, Mr. Đàm luôn dành tình cảm đặc biệt và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước những lời chúc ý nghĩa này. (Ảnh: Soha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với nam ca sĩ sinh năm 1995, Mr. Đàm luôn dành tình cảm đặc biệt và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước những lời chúc ý nghĩa này. (Ảnh: Soha)

 
Nhiều lời chúc mừng và động viên của khán giả gửi đến Hoài Lâm, mong anh giữ gìn sức khỏe và tiếp tục quay lại nghệ thuật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lời chúc mừng và động viên của khán giả gửi đến Hoài Lâm, mong anh giữ gìn sức khỏe và tiếp tục quay lại nghệ thuật. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Gia đình an ủi Bảo Ngọc sau ly hôn Hoài Lâm: "Không sao đâu, làm lại"​

Đàm Vĩnh Hưng từng nói: "Hoài Lâm là đứa con tui thương nhiều nhất"​

Nếu Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Linh sự trân trọng, ngưỡng mộ vì "anh Bốn" là người đã tạo cơ hội, dẫn đường anh từ thuở mới chập chững vào nghệ thuật thì Hoài Lâm cũng là đệ tử khiến "ông hoàng nhạc Việt" dành sự quan tâm đặc biệt nhất. Không ít lần, anh khẳng định xem nam ca sĩ như con của mình, chỉ dạy từng chút một. 

 
Hình ảnh tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm phía sau hậu trường. (Ảnh: Ngoisao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm phía sau hậu trường. (Ảnh: Ngoisao)

Khán giả cũng từng biết những dòng trạng thái yêu thương mà anh viết cho Hoài Lâm. Trên trang cá nhân Mr. Đàm có viết: "Nó chính là đứa đệ tử mà tôi thương nhiều nhiều nhất! Tôi đợi tin nhắn của một học trò chính là nó. Lần nào gặp là cũng ôm hôn sư phụ!

Mấy hôm nay con gầy! Nét thư sinh, hiền khô vẫn nguyên vẹn! Chỉ có 1 điều duy nhất là con đang nghĩ gì? Không ai có thể biết được! Đứa con này! Thiệt là ước gì cho thời gian trở lại ước gì ngày đó con không rời xa ta. Hình như khi chúng ta có con. Mình chỉ được làm cha làm mẹ chỉ được 18 năm thôi. Sau đó chỉ là danh phận"

 
Anh từng nâng đỡ và nhận đào tạo Hoài Lâm từ năm 13 tuổi. (Ảnh: Ngoisao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng nâng đỡ và nhận đào tạo Hoài Lâm từ năm 13 tuổi. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhạc sĩ thân cận xác nhận Hoài Lâm bán cà phê nhưng không phải vỉa hè​

Một năm đã có quá nhiều chuyện xảy ra với con nuôi Hoài Linh. Đến hiện tại, nam ca sĩ khóa trang cá nhân sau ly hôn bà xã, sự nghiệp và gia đình của Hoài Lâm mọi thứ đều tan vỡ khiến không ít khán giả vô cùng tiếc nuối. Người hâm mộ hy vọng thời gian tới, giọng ca Như những phút ban đầu sẽ sớm lấy tinh thần và quay lại với nghệ thuật như một câu nói "sau cơn mưa trời lại sáng". 

Đàm Vĩnh Hưng từng khen Hoài Lâm là một ca sĩ vừa có tài năng vừa có ngoại hình

Với Đàm Vĩnh Hưng, anh xem Hoài Lâm như con trai, khá ngây ngô phải chỉ dạy từng chút một khi anh chàng mới bước vào nghề. Giọng ca Biển tình từng nhiều lần ngợi khen con nuôi Hoài Linh, coi như cánh tay phải, là một phần cơ thể của mình. Đến khi nam ca sĩ tụt dốc không phanh trong sự nghiệp, Mr. Đàm sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để Hoài Lâm quay trở lại ca hát nhưng không thành. 

Chính Đàm Vĩnh Hưng phải thừa nhận con nuôi "anh Bốn" là một phần quan trọng trong cuộc sống mình: "Không phải vô cớ mà tôi với anh Hoài Linh lại thương Hoài Lâm như thế. Nó là một phần cánh tay của tôi, khi cánh tay này bị thương trầy xước, đổ máu thì làm sao người làm cha lại không đau lòng!. Không chỉ vậy, nó có rất nhiều tài năng đặc biệt, khiến tôi phải nghĩ. Nó giống như một thiên tài, hát cải lương, vọng cổ cũng được, nhạc trẻ cũng hay".