Mr. Đàm bán vật phẩm quý, quyên góp 210 triệu đồng chống dịch

21/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại, các y bác sĩ và trang thiết bị y tế cũng đang bị thiếu nghiêm trọng. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã quyên góp cũng như tặng nhiều dụng cụ y tế, trong đó Đàm Vĩnh Hưng đã tặng số lượng lớn giường dã chiến cho bệnh viện.

 
Đàm Vĩnh Hưng liên tục quyên góp cho cơ sở y tế phòng chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng liên tục quyên góp cho cơ sở y tế phòng chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng thời điểm tạm ngưng hoạt động ca hát không hề im ắng mà thay vào đó là nhiều hoạt động thiện nguyện nam ca sĩ đã tham gia để giúp đỡ chống dịch cũng như những hoàn cảnh khó khăn.

 
Ủng hộ 100 giường dã chiến cho bệnh viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ủng hộ 100 giường dã chiến cho bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua giọng ca Nửa vầng trăng đã chia sẻ tin vui đến khán giả khi đã nhận được nhiều sự chung tay từ người hâm mộ sau khi kêu gọi ủng hộ cho Bắc Giang. Đàm Vĩnh Hưng chính thức chuyển khoản 210 triệu đồng để mua 100 giường dã chiến cho bệnh viện ở khu vực phía Bắc.

 
Bán đá thạch anh quý giá để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bán đá thạch anh quý giá để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: "Ông hoàng nhạc Việt" tài năng và scandal đình đám

Ngoài ra nam ca sĩ cũng cho biết đã bán được được vật phẩm quý giá để ủng hộ cho các bệnh viện Bắc Giang, đá thạch anh được một chị giấu mặt mua lại nhưng không lấy đá (giá 260 triệu đồng), xem như góp một phần nhỏ công sức vào lần chống dịch này.

Chẳng những bận kêu gọi quyên góp cho các cơ sở y tế bằng việc cung cấp trang thiết bị cũng như những dụng cụ cần thiết khác trong mùa dịch. Đàm Vĩnh Hưng còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

 
Giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nam ca sĩ vừa chia sẻ về một ca phẫu thuật thành công đã giúp thêm một hoàn cảnh khó khăn bình phục sức khỏe. Theo chia sẻ của giọng ca Xin lỗi tình yêu người này đã được ghép da, tất cả viện phí đều do nam ca sĩ và fan hỗ trợ, và còn một khoản để dành cho bệnh nhân (dì Hương) thuốc men và ăn uống trong những ngày sắp tới khi còn phải ở nhà của em ruột.

 
Quyên góp tiền cho em bé bị bỏng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyên góp tiền cho em bé bị bỏng. (Ảnh: FBNV)

Vào khoảng tháng 3 năm nay, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã quyên góp 200 triệu đồng giúp cho bé gái bị bỏng nặng. Sau khi đọc báo thấy bé gái bị bỏng cấp độ 4 và hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên nam ca sĩ đã giúp đỡ. Mr. Đàm động chia sẻ: "Những con số mọi người ủng hộ rất dễ thương, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 1 triệu đồng... và cả 39.000 đồng. Tôi thấy thương lắm".

Có thể thấy không chỉ là một ca sĩ được nhiều người mến mộ bởi giọng hát mà những việc làm của Đàm Vĩnh Hưng cho xã hội luôn nhận được sự đánh giá cao. Anh luôn có hành động thiết thực khi người dân hoặc quê nhà cần hỗ trợ.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG CHUYỂN SỐ TIỀN ỦNG HỘ BÉ BỎNG SANG CHỐNG DỊCH

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân về việc chuyển đổi số tiền em bé bị bỏng sang việc chống dịch.

Sau khi tổng hợp được số tiền 160 triệu đồng đã liên hệ với gia đình bạn nhỏ nhưng họ xin từ chối nhận, chính vì đều này mà nam ca sĩ dùng nó vào việc cứu trợ các địa phương đang gặp nhiều khó khăn khi bệnh viện dã chiến lập ra lại không đủ giường chiếu trong thời gian chống dịch Covid-19 này.

"Chúng ta đang có 160 triệu đồng. Hưng và công ty sẽ bù thêm 20 triệu nữa cho đủ 180 triệu. Mong mọi người sẽ đồng ý với quyết định này của Hưng nha!" - nam ca sĩ viết.

Xem thêm tại đây!