Không chỉ nói được giọng Phú Yên, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị còn nói cả giọng Huế tán gái

16:00 26/06/2018

Xuân Nghị từng được nghệ sĩ Hồng Vân đánh giá cao bởi khả năng nói được rất nhiều giọng vùng miền.

Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn, khán giả hầu hết đều "rần rần" và đồng loạt chia sẻ các đoạn clip được cắt ra từ bộ phim Ngày ấy mình đã yêu. Theo đó, công chúng vô cùng thích thú trước phần diễn xuất của diễn viên hài Xuân Nghị với vai anh Cảnh sát giao thông, người được Bảo Thanh hết sức mê đắm. Mỗi clip đều thu lại hàng nghìn lượt xem từ phía người hâm mộ.

Không chỉ nói được giọng Phú Yên,

Dù chỉ là vai thứ chính nhưng sự xuất hiện của anh khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười khi xem phim. Chính vì thế, những thông tin về Xuân Nghị càng được nhiều người săn lùng hơn bao giờ hết. Đồng thời, các tiểu phẩm trước đây của anh bỗng nhiên hot trở lại.

Mới đây nhất, khán giả lại tiếp tục "rần rần" khi 1 đoạn ngắn trong tiểu phẩm hài của chương trình Gala Cười năm 2015 và có anh chàng tham gia. Theo đó, Xuân Nghị tạo hình thành một ông già tóc bạc, rụng gần hết răng và hào hứng chỉ bạn bè cách "cua gái".


Nam diễn viên còn hát ca khúc Tau thích mi của Lil Pig bằng giọng Huế cực hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên còn hát ca khúc Tau thích mi của Lil Pig bằng giọng Huế cực hài hước.


Không chỉ giả được giọng Phú Yên mà Xuân Nghị còn nói được nhiều tiếng vùng miền khác. Đây là một trong những khả năng mà anh được nghệ sĩ Hồng Vân đánh giá cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ giả được giọng Phú Yên mà Xuân Nghị còn nói được nhiều tiếng vùng miền khác. Đây là một trong những khả năng mà anh được nghệ sĩ Hồng Vân đánh giá cao.


Clip: Xuân Nghị tán gái.

Không chỉ nói được giọng Phú Yên,

Xuân Nghị được mọi người biết đến nhờ vào các cuộc thi tìm kiếm tài năng ở lĩnh vực hài kịch như: Đấu trường tiếu lâm, Làng hài mở hội, Tiếu lâm tứ trụ,... Hiện tại, ngoài việc đi diễn ở các tụ điểm, quay tiểu phẩm thì anh còn là một thành viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Không chỉ nói được giọng Phú Yên,

Nghệ sĩ hài Minh NhíNSƯT Hữu Châu là những người thầy đầu tiên đã chỉ dạy tận tình cho Xuân Nghị. Nói về cậu học trò, nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: "Tôi còn nhớ những ngày đầu tiên Nghị trả bài đã thấy rất mắc cười, nhưng khi bị thầy la thì chỉ cười thôi. Xuân Nghị là người bị tôi la nhiều nhất, nhưng không dám giận mà chỉ cười và biết cố gắng. Nó cũng là một trong những học trò mà tôi thật sự rất mến".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!