"Mr. Bean": Chối bỏ vợ con đi theo bồ trẻ nhưng vẫn là biểu tượng văn hóa của nước Anh!

16:00 24/09/2018

Năm 2017, tờ Daily Mail ước lượng số tài sản của nam diễn viên là 131 triệu USD, nhưng ông đã từ bỏ một phần 10 tổng tài sản của mình để giải quyết êm thấm vụ ly hôn với người vợ 28 năm, Sunetra Sastry (nay 55 tuổi).

Atkinson Sastry có với nhau 2 con, Ben Lily. Cả hai đứa con đều đã trưởng thành vào năm 2014 khi ông quyết định bỏ vợ để đến sống với cô bạn gái đáng tuổi con mình, Louise Ford (nay 34 tuổi). Đến năm 2015, Atkinson hoàn tất thủ tục ly hôn với Sastry. 2 năm sau đó, cô bạn gái của ông đã hạ sinh cho ông một đứa con kháu khỉnh vào cuối năm 2017.

Sự việc trái ngang đã khiến Lily Atkinson, cô con gái xinh đẹp của nam diễn viên, đổi sang họ mẹ là Sastry và có nhiều biểu hiện bất ổn. Cô rút khỏi mạng xã hội cũng xóa bài đăng trên Instagram trong vòng 2 năm trước đó. Dù chưa bao giờ lên tiếng về việc cha bỏ mẹ và có con riêng, hành động của Lily phần nào cho thấy cô đau buồn và phản đối cha, đứng về phía mẹ.

Bởi trước đó, tên họ Atkinson lừng danh của cha đã đưa Lily trở nên nổi tiếng và gắn bó với cô từ khi được công chúng biết đến. Khi cô đổi họ, điều đó cho thấy một cú sốc và sự thay đổi lớn.

Đến tháng 3 năm nay, báo chí phát hiện ra Atkinson đã để lại biệt thự với hệ thống nội thất tối tân ở Oxfordshire cho vợ cũ để kết thúc cuộc hôn nhân. Đây là công trình tâm huyết của cuộc đời nam diễn viên, từng khiến ông phải đấu tranh mệt mỏi với hàng xóm và các kiến trúc sư để xây cất, mất gần 10 năm mới hoàn thành.


Dư luận cho rằng sẵn sàng trao cho vợ tài sản quý giá như vậy chứng tỏ nam diễn viên rất muốn rũ áo ra đi để chăm sóc cho gia đình mới với người tình trẻ.
Dư luận cho rằng sẵn sàng trao cho vợ tài sản quý giá như vậy chứng tỏ nam diễn viên rất muốn rũ áo ra đi để chăm sóc cho gia đình mới với người tình trẻ.

Hiện tại, Atkinson đang sống với bạn gái Louise Ford và con mới sinh trong một biệt thự 5 triệu USD ở Hampstead, Bắc London. Họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau, chỉ bị bắt gặp cùng dự một bữa tiệc thượng lưu ở Anh vào đầu năm nay. Vì muốn né tránh truyền thông, Ford lấy tay che mặt còn Atkinson không nhìn vào ống kính.

Bỏ lại sau lưng gia đình 28 năm xây dựng, đi theo tiếng gọi của tình yêu, Rowan Atkinson chứng tỏ ông sẵn sàng hứng chịu làn đạn dư luận. Sẽ có những người coi ông là nghệ sĩ lãng mạn, sống hết mình cho tình yêu ở tuổi trên 60, nhưng cũng có những người chỉ trích, cho ông là người bội bạc.

Dường như phán xét của dư luận không còn quan trọng với ngôi sao có vai diễn được cho là biểu tượng của văn hóa Anh - Mr. Bean. Qua 40 năm sự nghiệp, ông giờ đây chỉ cần sống cho bản thân mình.