Cậu bé giống Mr Bean như hai giọt nước từ vẻ ngoài đến thần thái

05/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Clip và hình ảnh của chú bé đã thu hút tới 13 triệu lượt xem và lượt chia sẻ rầm rộ của các cư dân mạng trên thế giới. Ai cũng phải gật gù công nhận đây chính là phiên bản nhí hoàn hảo nhất của nhân vật hài nổi tiếng Mr Bean.


Cậu bé khiến cả thế giới sửng sốt vì hóa thân thành Mr Bean một cách hoàn hảo

Trong tuổi thơ của nhiều người, Mr Bean chính là một biểu tượng của sự hài hước. Chẳng cần nói năng gì nhiều, chỉ cần có sự xuất hiện và những hành động của Mr Bean thôi là mọi người đã có những tràng cười đến đau bụng rồi. Mặc dù chỉ xoay quanh những câu chuyện hết sức bình thường, nhưng Mr.Bean vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi hàng ngày vẫn có rất nhiều người trên thế giới, cả trẻ em lẫn người lớn đều chờ đợi đến giờ phát sóng.

Mới đây, một cậu bé người Anh tên Alfie đã khiến cộng đồng mạng thế giới "phát cuồng" khi hóa thân thành nhân vật Mr Bean một cách hoàn hảo. Giống như nhiều đứa trẻ khác, Alfie rất yêu thích nhân vật Mr Bean. Chính vì vậy, khi trường học tổ chức một cuộc thi hóa trang nhân Ngày sách và Bản quyền thế giới (World Book Day), cậu bé này đã không do dự lựa chọn ngay Mr Bean là nhân vật mình sẽ hóa thân vào.


Mr Bean phiên bản nhí giống y chang bản gốc từ diện mạo đến thần thái
Mr Bean phiên bản nhí giống y chang bản gốc từ diện mạo đến thần thái


Nhìn xem, đây là Mr Bean. Như 2 giọt nước nhỉ?
Nhìn xem, đây là Mr Bean. Như 2 giọt nước nhỉ?

Alfie xuất hiện với vẻ ngoài y hệt phiên bản gốc, từ trang phục vest đến chú gấu Teddy màu nâu trên tay. Đặc biệt hơn, trên gương mặt cậu bé cũng có những nét khá tương đồng với Mr Bean như chiếc mũi cao, trán rộng, mắt sáng và hơn hết là thần thái chẳng lệch vào đâu được với điệu cười toe toét của ngài Bean được Alfie diễn tả lại y chang.

Khi mẹ cậu bé đăng tải video hóa trang của Alfie lên trang cá nhân trong đoạn nhạc phim nổi tiếng của Mr Bean, cộng đồng mạng cả thế giới đã vô cùng sửng sốt khi nó giống bản gốc gần như hoàn toàn. Từng cử chỉ, biểu cảm, hành động lắc lư của cậu bé chẳng khác gì ngài Bean trong phim cả.

Cậu bé giống Mr Bean như hai giọt nước từ vẻ ngoài đến thần thái


Cử chỉ, biểu cảm, hành động lắc lư của cậu bé chẳng khác gì ngài Bean trong phim.
Cử chỉ, biểu cảm, hành động lắc lư của cậu bé chẳng khác gì ngài Bean trong phim.

Sau một ngày, đoạn clip đã thu về hơn 13 triệu lượt xem chỉ tính trên trang cá nhân của mẹ Alfie, các trang mạng nổi tiếng khác cũng chia sẻ clip này rất nhiều và nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng trên thế giới. Nhiều người con hy vọng rằng ngài Bean thực sự có thể nhìn thấy phiên bản nhí đáng yêu này của mình và biết đâu sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị thì sao!