Chân dung "kẻ" khiến Mourinho phát điên trong trận hòa giữa Chelsea và Man Utd

21/10/2018, 09:30 GMT+07:00

Ở trận hòa giữa Chelsea và Man Utd đêm qua, một vị trợ lý của The Blues đã khiến HLV Mourinho phát điên vì hành động ăn mừng thái quá.

Ngay sau bàn thắng của Chelsea ở phút bù giờ, Mourinho đã suýt lao vào đánh nhau với trợ lý Marco Ianni của đội chủ nhà vì dám ăn mừng khiêu khích trước mặt ông.

Trận đại chiến của vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19 đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 đầy kịch tính. Ngoài những diễn biến đáng chú ý trên sân với sự tỏa sáng của Anthony Martial bên phía M.U cũng như Ross Barkley bên phía Chelsea, thì bên ngoài sân HLV Mourinho đã nổi nóng và đòi ăn thua đủ với trợ lý HLV bên phía Chelsea.

Ở phút 96 của trận đấu, Ross Barkley đã ghi bàn thắng gỡ hòa quý giá cho Chelsea, không giữ được cảm xúc, trợ lý Marco Ianni bên phía The Blues đã nhảy lên ăn mừng đầy khiêu khích ngay trước mặt HLV người Bồ Đào Nha. Điều này, khiến Mourinho nóng mắt và lao vào định tính sổ với vị trợ lý kia. Rất may, các thành viên 2 đội cũng như tổ trọng tài đã kịp can ngăn.


 Trợ lý HLV Marco Ianni của Chelsea (áo khoác trắng bên trái) khiến Mourinho phát điên với pha ăn mừng quá khích.
 Trợ lý HLV Marco Ianni của Chelsea (áo khoác trắng bên trái) khiến Mourinho phát điên với pha ăn mừng quá khích.

Được biết, Marco Ianni là 1 trong 10 trợ lý của HLV Sarri, ông theo Sarri đến Chelsea từ Napoli. Tại Italia, Ianni đã làm việc cùng với Sarri được 2 năm, ông được mệnh danh là 1 trong 4 "phù thủy" giúp tạo nên thành công của Sarri cùng Napoli, với công việc tập trung vào phân tích chiến thuật.

Sau trận đấu, HLV Sarri cũng đã cho rằng trợ lý của mình đã có hành động không đúng mực. Để giải quyết ổn thỏa vụ việc, HLV Sarri đã dẫn trợ lý Ianni tới gặp HLV Mourinho để xin lỗi về pha ăn mừng thái quá của mình. Lời xin lỗi đã được chiến lược gia người Bồ Đào Nha chấp nhận.


Mourinho và Sarri bắt tay nhau sau trận đấu.
Mourinho và Sarri bắt tay nhau sau trận đấu.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Mourinho nhấn mạnh:

"Tôi không bực mình với bất cứ điều gì. Sarri là người đầu tiên đến gặp tôi và nói rằng ông ấy sẽ giải quyết việc này nội bộ. Trợ lý của ông ấy đến gặp tôi để xin lỗi. Tôi nói: 'Nếu bạn thực sự cảm thấy muốn xin lỗi tôi, tôi chấp nhận vì tôi cũng từng mắc sai lầm trong sự nghiệp".

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!