Lukaku bất tỉnh, Mourinho nổi đoá trong trận hoà Southampton

31/12/2017, 08:00 GMT+07:00

HLV Jose Mourinho đã tỏ rõ sự lo lắng của mình với chấn thương của 2 chân sút chủ lực Romelu Lukaku và Zlatan Ibrahimovic.

Sau pha va chạm với hậu vệ Southampton là Wesley Hoedt phút thứ 8, Lukaku đã dính chấn thương khá nặng ở vùng đầu. Trận đấu đã được tạm hoãn khá lâu sau đó. Cuối cùng, chân sút chủ lực của Quỷ đỏ phải rời sân bằng cáng và được các bác sĩ cho thở bằng mặt nạ oxy. Theo Sky Sports, Lukaku đã được các bác sĩ chăm sóc ngay tại Old Trafford và không phải cấp cứu tại bệnh viện.


 Lukaku rất quan trọng với Man Utd.
 Lukaku rất quan trọng với Man Utd.

Jose Mourinho nói với MUTV: "Bóng đá là vậy. Đó chỉ là pha tranh chấp của Wesley Hoedt với Lukaku. Và thật không may cho Lukaku, không may cho Hoedt. Hy vọng rằng cậu ấy sẽ không sao. Nhưng hậu quả đầu tiên là Lukaku đã không được chơi trong phần còn lại của trận đấu với Southampton.


Sự trở lại của Paul Pogba cũng không thể vực dậy một MU đang rệu rã.
Sự trở lại của Paul Pogba cũng không thể vực dậy một MU đang rệu rã.

Tôi không rõ Lukaku phải nghỉ thi đấu bao lâu. Tôi chỉ biết rằng thông thường, các tin xấu sẽ đến ngay lập tức. Còn lần này thì không. Dù sao, tôi nghĩ cậu ấy khó thể ra sân ở 2 trận đấu tiếp theo. Chắc chắn là vậy."

Mourinho nói thêm về tình hình của Zlatan Ibrahimovic - người đã vắng mặt ở trận đấu của Man Utd với Southampton: "Ibra phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Cậu ấy đã 37 tuổi, và dính phải chấn thương đầu gối khá nặng."

Trong trận đấu đầu tiên của năm mới, Man Utd sẽ đụng độ đội bóng cũ của Lukaku là Everton. Kế đó, vào ngày thứ Sáu, Quỷ đỏ sẽ đụng độ Derby Country ở FA Cup.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!