Nghi vấn Hương Giang - Matt Liu là tình hợp đồng, chia tay có hợp lý?

14/03/2021, 18:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Matt Liu và Hương Giang đang vướng vào nghi án chia tay khi đã nhiều tuần không có động thái tương tác qua lại trên mạng xã hội, vào ngày quan trọng "nhà trai" cũng không dành lời chúc hay gửi quà đến giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh khiến nghi án rạn nứt càng rõ ràng.

 
Matt Liu và Hương Giang thời điểm đầu năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu và Hương Giang thời điểm đầu năm. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, từng có một Vlogger chia sẻ một tin cực sốt về mối tình Hương Giang và Matt Liu, người này cho rằng cặp đôi này chỉ có quan hệ tình yêu trên hợp đồng, cả hai cùng thỏa thuận yêu đương để nâng cao danh tiếng lẫn nhau.

 
Lời tiên tri của một Vlogger cho biết cặp đôi là tình yêu hợp đồng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời tiên tri của một Vlogger cho biết cặp đôi là tình yêu hợp đồng. (Ảnh: FB)

Theo như người này phân tích thì mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu không giống như cặp đôi đang yêu: "Khi 2 người thật sự có cảm xúc, yêu nhau, 100% tự động họ sẽ lúc nào cũng quấn quýt vào nhau. Người yêu nhau thì dù có nắm tay đi nữa họ cũng tạo cho chúng ta cảm giác hai là một, vì họ luôn muốn hoà vào nhau... Đứng gần nhau, đứng xa nhau, yêu nhau thật sự người ta luôn muốn di chuyển lại thật gần nhau để giao lưu kết hợp".

 
Cách thể hiện tình cảm của cặp đôi bị cho là giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách thể hiện tình cảm của cặp đôi bị cho là giả. (Ảnh: FBNV)

"Còn ngôn ngữ cơ thể của 2 bạn này là BẠN. Bạn xã giao làm ăn, vì hợp đồng nên phải đứng kế nhau chứ không phải người yêu. Mấy tấm hình cặp này chụp kế nhau sẽ thấy họ chả bao giờ nhìn nhau cả. Ngay cả khi đứng cạnh nhau eo của bạn nữ vẫn muốn né xa bạn nam. Đây là phản ứng tiềm thức, bản thân họ không kiểm soát được mà chỉ đơn giản là cơ thể nó không theo sự điều khiển của lý trí", Vlogger chia sẻ thêm.

 
Matt Liu đăng bài về mẹ và em gái, không nhắc về Hương Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu đăng bài về mẹ và em gái, không nhắc về Hương Giang. (Ảnh: FBNV)

Những lời này không gây nhiều ảnh hưởng đến khán giả vì khi đó Hương Giang và Matt Liu vô cùng hạnh phúc, cho đến thời điểm hiện tại cặp đôi bắt đầu lạnh nhạt với nhau thì phân tích của Vlogger lúc trước lại trở thành tiên tri.

 
Bức ảnh mới nhất chụp chung với bồ cũ nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh mới nhất chụp chung với bồ cũ nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy rằng, vài tuần trở lại đây cặp đôi này không hề tương tác qua lại, vào ngày 8/3 cũng "bơ" nhau đến bất ngờ. Hương Giang như rời xa mạng xã hội, còn Matt Liu chỉ chia sẻ ảnh của riêng mình cùng gia đình, bạn bè.

Trở lại với phân tích tình yêu hợp đồng, liệu mối quan hệ của cặp đôi ngày hôm nay là do nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm hay hợp đồng tình ái đã chính thức kết thúc?

Ảnh: Tổng Hợp

HƯƠNG GIANG BỊ TỐ "LÀM MÀU", XẾ XỊN KHÔNG PHẢI MATT LIU TẶNG

Trước đó không lâu, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Matt Liu chưa hề mua xe tặng Hương Giang, mà thậm chí, chiếc xế hộp trị giá 8 tỷ đồng kia chỉ là xe trả góp.

Cụ thể, tài khoản này cho biết, Hương Giang dẫn theo bạn trai mua xe, chiếc xe là do cô đứng ra trả góp chứ không phải bạn trai doanh nhân tặng.

Người giao xe cho Hương Giang đăng tải: "Chỉ cần người mình yêu thích là quyết định trong vòng một nốt nhạc. Thank you bro, Matt Liu", điều này khiến khán giả tin rằng chiếc xe là do Matt Liu tặng nhưng không phải.

Xem thêm tại đây!