Một vài hình ảnh mới nhất về "huyền thoại" Call Of Duty phiên bản Mobile

07/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Mới đây một vài hình ảnh và video trải nghiệm tựa game Call Of Duty Mobile đã bị rò rỉ trên mạng. Điều này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ sục sôi.

Một vài hình ảnh và video trải nghiệm tựa game huyền thoại Call Of Duty Mobile đã xuất hiện trên các trang thông tin quốc tế.


Call Of Duty sẽ xuất hiện trên di động
Call Of Duty sẽ xuất hiện trên di động

Sức nóng từ việc Call Of Duty: Black Ops 4 sắp ra mắt vào 12/10/2018 còn chưa hạ xuống thì mới đây, thông tin Activision sẽ hợp tác với ông hoàng công nghệ mobile hiện nay - Tencent đã lan tràn khắp mạng xã hội. Nhìn vào thành công của PUBG Mobile thì ta hoàn toàn có cơ sở để kì vọng vào việc Tencent sẽ tạo ra một Call Of Duty Mobile tuyệt vời. Và dĩ nhiên, Trung Quốc sẽ là nước đầu tiên được trải nghiệm siêu phẩm này. Theo Business Wire, tựa game Call Of Duty Mobile sẽ được phát hành miễn phí và game sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi, hình ảnh, vũ khí, bản đồ như trên bản PC.


Tựa game sẽ giống hệt bản PC và Console
Tựa game sẽ giống hệt bản PC và Console

Bom tấn di động Call Of Duty Mobile sẽ được phát triển dựa trên sự hợp tác của Activision và Timi Studio thuộc Tencent. Timi Studio là một studio đã tham gia vào việc phát triển hàng loạt những game bom tấn trên di động như: King of Glory, Arena of Valor, PUBG Mobile,... Và mới đây, một video trải nghiệm tựa game bom tấn này đã rò rỉ trên mạng và khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên.


Góc nhìn thứ nhất huyền thoại
Góc nhìn thứ nhất huyền thoại

Vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt tựa game Call Of Duty Mobile nhưng Rob Kostich, Phó Giám đốc điều hành Call of Duty đã từng chia sẻ: "Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một trong những studio phát triển game hàng đầu của Tencent - Timi Studio, nhằm mang lại lối chơi và cơ chế hoạt động tuyệt vời cho Call of Duty phiên bản mobile. Call of Duty là tựa game bắn súng hành động hàng đầu thế giới trong nhiều năm, việc đưa nó lên nền tảng mobile thật thú vị. Chúng tôi sẽ không để người hâm mộ phải đợi lâu."

Trong đoạn Video ta có thể thấy được lối chơi cũng như những tính năng trong Call Of Duty Mobile rất giống với những phiên bản trên PC và Console. Các bản đồ trong game có khả năng sẽ lấy những bản đồ nổi tiếng trong bản PC và Console. Bao gồm cả các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Trò chơi hiện vẫn đang được phát triển bởi Timi Studio, giống như một phiên bản độc quyền của PUBG Mobile dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

(Ảnh: Internet)