Vợ cũ xoá sạch hình ảnh và mọi thứ liên quan về Hoài Lâm sau ly hôn

04/07/2020, 12:40 GMT+07:00

Tối 25/6 vừa qua, Bảo Ngọc gây xôn xao dư luận khi chủ động công khai chuyện đổ vỡ với Hoài Lâm sau gần 10 năm gắn bó và có cùng nhau 2 cô công chúa nhỏ.

Trong bức tâm thư, cháu nội NSƯT Bảo Quốc mong muốn chồng cũ trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên và cố gắng đừng phạm sai lầm: "Anh hãy biết rõ mình muốn gì, đừng để loay hoay với cuộc sống mãi không có hồi kết".

 
Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng xin gia đình cưới xin nhưng bị ngăn cấm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng xin gia đình cưới xin nhưng bị ngăn cấm (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Lâm và bạn gái hot girl chính thức chia tay sau 9 năm yêu nhau

Bảo Ngọc xoá sạch hình ảnh liên quan về Hoài Lâm

Sau 1 tuần khi sóng gió qua đi, Bảo Ngọc đã xoá sạch dòng trạng thái đăng thái ly hôn. Trên trang cá nhân, cô cũng xoá sạch mọi khoảnh khắc từng đồng hành trước đây cùng con nuôi Hoài Linh.

Mới đây, một ý kiến muốn hàn gắn Bảo Ngọc và Hoài Lâm: "Quay lại đi. Tôi không chịu nổi đâu. Tôi mà có phép tôi nhuộm màu cho 2 bạn quay lại với nhau". Không hề né tránh, Bảo Ngọc lên tiếng: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè". Chia sẻ thẳng thừng của Bảo Ngọc đã cho thấy không có chuyện cô muốn quay lại.

 
Bảo Ngọc xoá sạch hình ảnh về Hoài Lâm sau ly hôn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc xoá sạch hình ảnh về Hoài Lâm sau ly hôn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Lâm ở tuổi 25: Sự nghiệp tụt dốc, ly hôn vợ, ba nuôi từ mặt

Bảo Ngọc không cần Hoài Lâm chu cấp

Sau khi công khai việc ly hôn, Bảo Ngọc tuyên bố cô không cần trợ cấp từ phán quyết của toà án. Vợ cũ Hoài Lâm lớn giọng: "Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất cứ đồng nào và sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con của mình thì mình nuôi, chứ không để chuyện tình bạc dính vào. Tôi không vốn dĩ không cần mèo khóc chuột hay rẻ rúng như vậy".

 
Bảo Ngọc cho biết cô đủ khả năng để nuôi 2 cô con gái nhỏ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc cho biết cô đủ khả năng để nuôi 2 cô con gái nhỏ (Ảnh: FBNV)

Về vấn đề là nguyên nhân khiến Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp, Bảo Ngọc cũng nói luôn một lần cho rõ: "Và đây, em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp". 

>>> Xem thêm: Những sao Việt chia tay vì không chịu được sức ép dư luận

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ chỉ để lại dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc phía dười bài công khai ly hôn của vợ cũ. 

Mẹ Bảo Ngọc bức xúc khi con gái ly hôn

Sau khi con gái công khai nguyên nhân chia tay với Hoài Lâm, mẹ của Bảo Ngọc có động thái thể hiện cảm xúc bức xúc về chuyện này. Một số người cho rằng có thể dòng chia sẻ này có liên quan đến chuyện bà tức giận với bên phía gia đình Hoài Lâm.

"Có những con người đã từng làm cha làm mẹ. Rồi đến một thời gian họ cũng đã làm ông làm bà. Nhưng nhân cách của họ còn thua và tệ hơn...nữa. Nhưng mình không cảm thấy phiền, vì trên đầu họ hình như không có não. Đúng là đồ thất học không biết cái chữ là gì hết. Thì có nói sao đầu họ cũng là đầu tôm", mẹ ruột của Bảo Ngọc viết.