Chỉ 1 từ "chất" dành cho đôi vợ chồng già mê xăm trổ nhất thế giới

08/01/2017, 19:15 GMT+07:00

Đôi vợ chồng già sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

Đôi vợ chồng già sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên về sở thích đặc biệt này.

Hiện tổng số hình xăm của họ đã chiếm hơn 90% cơ thể.
Hiện tổng số hình xăm của họ đã chiếm hơn 90% cơ thể.

Ông Charles "Chuck" Helmke, 75 tuổi và bà Charlotte Guttenberg, 67 tuổi đến từ bang Florida, Mỹ từ lâu đã coi xăm mình là sở thích chân chính.

Ông Charles là tín đồ chân chính của nghệ thuật xăm hình. Ông bắt đầu đi xăm khi lên đường nhập ngũ vào tháng 11/1959. Sau đó, ông tạm dừng sở thích này trong hơn 40 năm rồi lại tiếp tục đi xăm từ năm 2000. Hiện 93,75% cơ thể ông đã được phủ kín bởi loạt hình xăm nhiều màu sắc.

Thanh niên trẻ chưa chắc đã can đảm đi xăm nhiều như họ.
Thanh niên trẻ chưa chắc đã can đảm đi xăm nhiều như họ.

Còn người phụ nữ 67 tuổi cũng cho biết, với bà thì xăm hình là môn nghệ thuật đích thực. Dù rất thích xăm nhưng do bị chồng cũ phản đối nên bà không thể thực hiện ước mơ của mình.

Tới khi ông qua đời vào năm 2001, bà mới dám đi xăm để vơi đi nỗi buồn. Bắt đầu xăm từ năm 56 tuổi, đến nay, tổng số hình xăm đã chiếm 91,5 % cơ thể người phụ nữ này. Phần lớn trong số đó là loạt hoa văn màu sắc, lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản.

Dù vậy, người phụ nữa 67 tuổi vẫn muốn được xăm thêm nếu có thể.
Dù vậy, người phụ nữ 67 tuổi vẫn muốn được xăm thêm nếu có thể.

Sở hữu nhiều hình xăm ấn tượng, đây chính là cặp đôi chất nhất hệ mặt trời.
Sở hữu nhiều hình xăm ấn tượng, đây chính là cặp đôi "chất" nhất hệ mặt trời.

Tuy đã xăm gần kín người nhưng trong tương lai, họ vẫn muốn được xăm thêm, nếu có thể. Nhờ "thành tích" ấn tượng, cặp đôi này đã được Guinness công nhận là 2 người sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới.

Nguồn: O.C