Tông xe, nam thanh niên ôm "khư khư" chú chó trong lòng dù bị thương nặng

30/08/2017, 16:32 GMT+07:00

Mới đây một vụ tai nạn xảy ra trên đường Trường Chinh (Hà Nội) đã khiến một nam thanh niên bị thương nghiêm trọng. Tuy nhiên dù bị thương nhưng người này vẫn ôm trong lòng một chú chó con.

Chiều ngày 29/8, vụ va chạm giữa một xe máy và một xe ô tô trên đường Trường Chinh (Hà Nội) đã khiến một nam thanh niên bị thương nặng.

Theo thông tin được biết, nam thanh niên này đã không đội mũ bảo hiểm và điều khiển xe máy bằng một tay, tay còn lại ôm một chú chó. Đồng thời người này đã di chuyển với tốc độ khá nhanh. Do không làm chủ được tay lái nên đã tông vào chiếc ô tô đang lưu thông trên đường.


Dù bị thương nhưng nam thanh niên này vẫn ôm chú chó con trong lòng
Dù bị thương nhưng nam thanh niên này vẫn ôm chú chó con trong lòng

Vụ tai nạn đã khiến nam thanh niên bị thương trên mặt và một số vết thương khác trên cơ thể. Điều đặc biệt là dù bị thương và vẫn đang ngồi dưới lòng đường nhưng người thanh niên này vẫn ôm chú chó con trong lòng.

Tấm ảnh ghi lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy của nam thanh niên bị đổ nằm trên mặt đường. Bên cạnh đó là chiếc ô tô được cho là đã va chạm với người này bị vỡ toàn bộ kính phía sau và đuôi xe bị bóp méo hoàn toàn.


Phần kính ô tô bị vỡ hoàn toàn, đuôi xe cũng bị bóp méo do vụ va chạm
Phần kính ô tô bị vỡ hoàn toàn, đuôi xe cũng bị bóp méo do vụ va chạm

Sau khi thông tin về vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhiều người đã tỏ ra không đồng tình với cách điều khiển xe của người thanh niên kia. 

Đa số mọi người đều cho rằng dù có yêu thương động vật tới đâu cũng không thể mạo hiểm tính mạng như thế. Hơn thế nữa, việc điều khiển xe máy bằng một tay và di chuyển với tốc độ nhanh còn gây nguy hiểm tới những người xung quanh.

Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.