Mối quan hệ giữa các fandom Kpop: Người từ thù thành bạn, kẻ ghét nhau muôn đời

09:30 17/02/2019

Không chỉ có các thần tượng mà các fandom Kpop cũng có những mối quan hệ yêu ghét vô cùng rạch ròi như thế này đây.

Bên cạnh các idol thì mối quan hệ giữa các fandom với nhau vẫn luôn được netizen quan tâm nhiệt tình. Vì một vài lý do nào đó mà các fandom trở nên thân thiết với nhau tuy nhiên cũng có nhiều fandom luôn ở trong trạng thái đối đầu. Cùng điểm qua một vài mối quan hệ yêu ghét nổi bật của một vài fandom dưới đây nhé!


1. EXO-L và VIP: Nhờ vào khoảnh khắc đầy tình tứ của Seungri và Sehun lại lễ trao giải MAMA năm nào mà mối quan hệ giữa hai fandom này trở nên hài hòa và thân thiết hơn. Thậm chí, có nhiều lần fan còn thấy cả hai bên còn kết hợp với nhau để chọc quê thần tượng của mình.    
1. EXO-L và VIP: Nhờ vào khoảnh khắc đầy tình tứ của Seungri Sehun lại lễ trao giải MAMA năm nào mà mối quan hệ giữa hai fandom này trở nên hài hòa và thân thiết hơn. Thậm chí, có nhiều lần fan còn thấy cả hai bên còn kết hợp với nhau để chọc quê thần tượng của mình.    

2. Queen và SONE: Vốn là hai nhóm nhạc nữ nổi bật nhất của gen 2 thế nên không ít lần các fan chứng kiến những trận cãi nhau "long trời lở đất" giữa Queen và SONE. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Queen và SONE không còn đối đầu như trước nữa mà ngược lại họ còn ủng hộ cho idol của đối phương và thường xuyên hàn huyên những chuyện quá khứ. 2. Queen và SONE: Vốn là hai nhóm nhạc nữ nổi bật nhất của gen 2 thế nên không ít lần các fan chứng kiến những trận cãi nhau "long trời lở đất" giữa Queen và SONE. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Queen và SONE không còn đối đầu như trước nữa mà ngược lại họ còn ủng hộ cho idol của đối phương và thường xuyên hàn huyên những chuyện quá khứ. 

3. ONCE và ARMY: Do các thành viên BTS và TWICE thường xuyên bị bắt gặp phản ứng rất nhiệt tình trước các màn trình diễn của nhau thế nên giữa fandom của hai nhà này phần nào cũng có thiện cảm.  3. ONCE và ARMY: Do các thành viên BTS TWICE thường xuyên bị bắt gặp phản ứng rất nhiệt tình trước các màn trình diễn của nhau thế nên giữa fandom của hai nhà này phần nào cũng có thiện cảm.  

4. BLINK và ReVeluv: Các thành viên BLACKPINK và RED VELVET khá thân thiết với nhau nhất là Irene và Jennie thế nên các fan của cả hai cũng tự nhiên thân nhau và có xu hướng "đẩy thuyền" hai nhóm nhạc này.  4. BLINK và ReVeluv: Các thành viên BLACKPINK RED VELVET khá thân thiết với nhau nhất là Irene Jennie thế nên các fan của cả hai cũng tự nhiên thân nhau và có xu hướng "đẩy thuyền" hai nhóm nhạc này.  

5. EXO-L và ARMY: Dù không nói rõ ràng nhưng netizen đều biết rằng EXO-L và ARMY chẳng hề ưa nhau. Vốn dĩ là hai đối thủ "không đội trời chung" thế nên mối quan hệ không tốt giữa hai fandom lớn nhất nhì Kpop này cũng không khiến nhiều người bất ngờ.5. EXO-L và ARMY: Dù không nói rõ ràng nhưng netizen đều biết rằng EXO-L và ARMY chẳng hề ưa nhau. Vốn dĩ là hai đối thủ "không đội trời chung" thế nên mối quan hệ không tốt giữa hai fandom lớn nhất nhì Kpop này cũng không khiến nhiều người bất ngờ.

6. ONCE và BLINK: Cũng giống như mối quan hệ giữa EXO-L và ARMY, ONE và BLINK cũng ghét nhau ra mặt bởi cả hai đều là những nhóm nhạc nữ được yêu mến nhất hiện nay. Trước đó, TWICE từng bị fandom BLACKPINK chê hát nhép. Sau đó, ONCE cũng nhanh chóng trả thù khi "chọc khoáy" Jennie lười biếng.6. ONCE và BLINK: Cũng giống như mối quan hệ giữa EXO-L và ARMY, ONE và BLINK cũng ghét nhau ra mặt bởi cả hai đều là những nhóm nhạc nữ được yêu mến nhất hiện nay. Trước đó, TWICE từng bị fandom BLACKPINK chê hát nhép. Sau đó, ONCE cũng nhanh chóng trả thù khi "chọc khoáy" Jennie lười biếng.

7. VIP và ARMY: Một bên đại diện cho các nhóm nhạc nam gen 2 còn một bên đại diện cho gen 3 do đó, mối quan hệ giữa VIP và ARMY cũng chẳng mấy hòa hợp. Hơn thế nữa, lùm xùm đạo nhái BIGBANG của BTS cũng là lý do khiến hai fandom này không thích nhau.  7. VIP và ARMY: Một bên đại diện cho các nhóm nhạc nam gen 2 còn một bên đại diện cho gen 3 do đó, mối quan hệ giữa VIP và ARMY cũng chẳng mấy hòa hợp. Hơn thế nữa, lùm xùm đạo nhái BIGBANG của BTS cũng là lý do khiến hai fandom này không thích nhau.  

8. BLINK và Merry-Go-Round: Mâu thuẫn lớn nhất giữa hai fandom BLACKPINK và MOMOLAND có lẽ chính là hành động được cho là "lườm nguýt" của Nancy dành cho đàn chị Jisoo. Ngoài ra, thái độ vô lễ không cúi chào tiền bối của MOMOLAND cũng khiến các fan của BLACKPINK tức giận. 8. BLINK và Merry-Go-Round: Mâu thuẫn lớn nhất giữa hai fandom BLACKPINK MOMOLAND có lẽ chính là hành động được cho là "lườm nguýt" của Nancy dành cho đàn chị Jisoo. Ngoài ra, thái độ vô lễ không cúi chào tiền bối của MOMOLAND cũng khiến các fan của BLACKPINK tức giận. 

Bên cạnh những mối quan hệ fandom tốt đẹp khiến các fan tích cực "đẩy thuyền" như EXO-L và VIP, BLINK và ReVeluv thì trong Kpop không thiếu những những fandom luôn ở trong tình trạng đối đầu căng thẳng như EXO-L và ARMY hay ARMY và VIP. Hi vọng rằng các fandom sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với nhau để không làm xấu đi hình ảnh của idol mình trong mắt những ai yêu mến Kpop. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!