Sau hiện tượng "HongKong1", lại có thêm một "siêu phẩm" từ trai đẹp trên bàn nhậu ra đời

28/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Sau khi "HongKong1" ra đời một cách đầy ấn tượng thì có vẻ như mọi người dần yêu thích phong cách ngẫu hứng sáng tác trên bàn nhậu hơn.

Sau khi "HongKong1" ra đời một cách đầy ấn tượng thì có vẻ như mọi người dần yêu thích phong cách ngẫu hứng sáng tác trên bàn nhậu hơn. Bằng chứng là mới đây, một phiên bản thứ hai của "HongKong1" lại tiếp tục ra đời.

Mới đây, một nhóm nhạc khác cũng vừa trình làng một "nhạc phẩm bàn nhậu" hay không kém cạnh HongKong1 gây bão cộng đồng mạng trước đó. Chẳng những vừa đàn vừa hát, nam chính trong đoạn clip còn có một đoạn rap freestyle nghe rất thú vị. Ngoài ra, một trong những điểm cộng của video chính là nhan sắc điển trai, lãng tử của anh chàng này. Nhiều cư dân mạng nữ đã ngay lập tức vào "xin chết" vì chàng soái ca hát hay đàn giỏi này.

Sau hiện tượng

Bên cạnh đó, bài hát này cũng mang một mục đích khá đáng yêu. Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn video, bạn nữ trong video chính là cô gái mà giọng ca đó hằng nhớ thương, đeo đuổi. Và hoàn cảnh trong video lại là lúc cô gái này vừa chia tay bạn trai nên anh chàng đã ngẫu hứng sáng tác tặng ngay cô bạn này một bài. 


Cô gái đã bật khóc ngay khi nghe xong ca khúc này.
Cô gái đã bật khóc ngay khi nghe xong ca khúc này.

Sau hiện tượng

Sau hiện tượng


Cận vẻ điển trai của hot boy "bàn nhậu" khiến nhiều cô gái phải đổ gục.
Cận vẻ điển trai của hot boy "bàn nhậu" khiến nhiều cô gái phải đổ gục.

Trước đó, vào giữa tháng 9, clip nhóm bạn Nguyễn Trọng Tài  ngồi hát ngêu ngao ca khúc HongKong1 bên bàn nhậu đã như một "cú nổ" lớn, khuấy động thị trường Vpop đang khá ảm đạm với những sản phẩm một màu. Ca khúc điển hình của dòng nhạc Lo-fi dễ gây "nghiện" nhờ sở hữu giai điệu chậm rãi, tạo cảm giác bay bổng khi nghe, thích hợp với xu hướng của giới trẻ hiện tại. 

Sau hiện tượng

Cũng nhờ vậy, HongKong1 đã chính thức biến anh chàng Nguyễn Trọng Tài từ kẻ vô danh trở thành hiện tượng được quan tâm nhất nhì cộng đồng mạng. Có thể nói trong tháng qua, dù Vpop có hàng loạt sự comeback nhưng anh chàng này có thể tự tin rằng ca khúc của mình không hề bị lu mờ trước những ca sĩ khác. 

Có thể thấy, cư dân mạng dường như khá ấn tượng và yêu thích phiên bản bàn nhậu thứ hai này. Nhiều đồn đoán rằng trong tương lai, đây sẽ là một HongKong1 thứ hai "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!