Cặp đôi hot nhất MXH: Thắm thiết trao nhau nụ hôn qua "song sắt", mặc kệ "người đời" đang nhìn

06:00 26/09/2018

Ngay sau khi nụ hôn chia ly của cặp đôi được đăng tải trên mạng, rất nhiều drama đã được dựng lên.

Nếu có thể chọn, chắc chẳng ai muốn phải gặp những tình huống trớ trêu khi yêu nhau. Nếu yêu xa là một chuyện nhưng có những trường hợp cách nhau chỉ có vài centimet, thậm chí là có thể chạm vào nhau nhưng một cái ôm, một nụ hôn nồng thắm cũng vấp phải vô vàn khó khăn như trường hợp dưới đây chẳng hạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly. Theo đó, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa đối phương.

Cặp đôi hot nhất MXH: Thắm thiết trao nhau nụ hôn qua


Cặp đôi hôn nhau qua song sắt và quyến luyến không nỡ rời - Ảnh: N.P
Cặp đôi hôn nhau qua song sắt và quyến luyến không nỡ rời - Ảnh: N.P

Ngay khi đăng tải, tư thế hôn đặc biệt của cặp đôi đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đặc biệt chỉ từ 2 bức ảnh sáng tối không rõ ràng mà cộng đồng mạng nghĩ ra vô vàn kịch bản về câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính. Thậm chí, một số câu chuyện còn ngược tâm hơn cả những bộ phim Thái Lan hay Romeo và Juliet.

Tài khoản K.N bình luận: “Theo biểu cảm khuôn mặt thì chắc chắn cặp đôi này bị gia đình ngăn cấm nên phải yêu đương vụng trộm. Cộng thêm chỉ tối khi bố mẹ đi ngủ hết mới dám gặp nhau một chút cho bớt nhớ”.

 “Anh kia chuẩn bị đi lính hay đi du học xa nên cả hai phải yêu xa. Trước hôm đi, anh chàng đến hôn từ biệt bạn gái ai ngờ cửa đóng sớm nên phải hôn nhau qua song sắt”, tài khoản Đ.H bình luận.

Bên cạnh đó, một số cũng ghen tị tình cảm cặp đôi nam nữ dành cho nhau. Họ chúc phúc cho tình yêu của cả hai sẽ có cái kết trọn vẹn.

Dù ở hoàn cảnh nào đi chẳng nữa, hàng ngày ngoài kia vẫn có cả ngàn cặp đôi yêu nhau và cùng nắm tay vượt qua thử thách. Nỗi lòng của họ có chăng chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu một cách rõ nhất.

Nguồn: Tổng hợp