#Chị hàng xóm: Nữ diễn viên hài đình đám Vbiz vừa hạ sinh con đầu lòng

20:00 20/08/2021

Hơn 1 tháng qua, #Chị hàng xóm cũng như mọi người phải ở yên trong nhà thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội nên cũng không đi hóng được chuyện gì ở Vbiz. Nhưng đâu có gì làm khó được #Chị hàng xóm, không gặp được nhau thì vẫn còn một hệ thống các member trải dài từ Nam ra Bắc, sao mà sót cho được những tin "nóng hổi".

Chuyện là vậy, sáng nay #Chị hàng xóm nhận được một "tình báo" nghe xong mà cũng giật mình, cụ thể là một nữ diễn viên nổi tiếng đã âm thầm đi sinh con giữa mùa dịch. Thật là quá bất ngờ vì từ trước đến nay, nữ diễn viên này chưa từng có dấu hiệu của việc mang thai.

 
Nữ diễn viên âm thầm đi sinh con là ai? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên âm thầm đi sinh con là ai?

Kể một chút về nữ diễn viên hài mà #Chị hàng xóm nhắc đến chắc chắn mọi người sẽ không còn quá xa lạ.

Cô nàng bắt đầu vào làng giải trí khoảng năm 2012, là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, nhìn thấy được tiềm năng nên ngay từ khi học năm nhất, thầy chủ nhiệm đã hướng cô đi theo lối diễn hài. Sau đó nữ diễn viên này được giới thiệu về sân khấu kịch với nhiều diễn viên trẻ của showbiz Việt và gắn bó đến bây giờ.

Vào năm 2014, cô nàng tham gia một bộ phim sitcom và kể từ đó tên tuổi của cô nàng "như diều gặp gió" ngày càng được nhiều người biết đến. Ngoài ra, nữ diễn viên hài đình đám còn phủ sóng trên các show truyền hình: Người ấy là ai, Trời sinh một cặp, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn,... Và gần đây nhất là chương trình Sao nhập ngũ.

 
Mọi người dự đoán nhân vật chính là ai? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người dự đoán nhân vật chính là ai?

Còn về chuyện tình cảm thì nữ diễn viên cũng có một mối tình vô cùng hạnh phúc với anh nam ca sĩ điển trai, cả hai đã gắn bó được 6 năm. Những năm gần đây, cặp đôi hạn chế nhắc đến nhau cũng như không còn đồng hành với nhau trong các chương trình nhưng thỉnh thoảng vẫn để lộ nhìn hình ảnh đi chơi với nhóm bạn thân và gia đình.

 
Người hâm mộ chắc chắn được một phen rần rần vì cuối cùng cả hai cũng có được cái kết ngọt ngào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ chắc chắn được một phen rần rần vì cuối cùng cả hai cũng có được cái kết ngọt ngào.

Chuyện tới đây là tạm dừng, #Chị hàng xóm sẽ dành thời gian để hóng chuyện khác tiếp đây, chứ còn danh tính nữ diễn viên A là ai thì thôi các thánh tự đoán dùm vui vẻ, chứ ai mà dám nhắc thẳng tên, nhưng thôi có con là chuyện vui, nên cho chị gửi lời chúc mừng đến hai mẹ con nhé!

Ảnh: Tổng hợp

#CHỊ HÀNG XÓM

Còn ai muốn nghe drama nào của showbiz thì bình luận đi, "Chị hàng xóm" tranh thủ mùa này rảnh nè đi hóng hớt rồi kể mấy cưng nghe. Mấy cưng nhớ like, share ủng hộ để "Chị hàng xóm" để có động lực viết tiếp nha. 

Xem thêm tại đây!