Một người Việt có đủ 3 chiếc iPhone 11 mới dù chưa tới ngày mở bán

13/09/2019, 19:00 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, rất nhiều người đặc biệt là các tín đồ công nghệ đều "sốt xình xịch" với việc Apple tung ra mẫu mã của sản phẩm iPhone mới nhất năm 2019, với các thiết kế và tiện ích hơn hẳn các sản phẩm trước đó. Ngay sau đó, ngày chính thức mở bán sản phẩm cũng như giá của mẫu điện thoại mới này cũng đã được hãng công khai.

Người Việt đầu tiên sở hữu cả 3 "siêu phẩm" trong tay trước ngày mở bán

Được biết, ngày mở bán sản phẩm mới được Apple công bố là 20/9. Tuy nhiên từ 13/9, một tài khoản Facebook có tên V.B.P đã đăng tải video cũng như hình ảnh về 3 chiếc điện thoại mới tinh của "nhà Táo", bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Theo lời chủ tài khoản, đây là 3 sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trước cả khi được mở bán ở nước ngoài.

 
Chân dung người Việt đầu tiên sở hữu 3 sản phẩm mới nhà Táo
Chân dung người Việt đầu tiên sở hữu 3 sản phẩm mới nhà Táo

>>Xem thêm: iPhone 11 chính thức được Apple cho ra mắt vào ngày 11/9/2019​

Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và gây bất ngờ với nhiều người. Một vài người cho rằng nhiều khả năng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của 3 chiếc điện thoại.

Chia sẻ trên Zing về việc sở hữu 3 chiếc điện thoại ở thời điểm rất sớm này, anh P. cho hay: "Ba chiếc máy này tôi mua với giá rất cao để sử dụng cho mục đích cá nhân. Đồng thời, người bán cho tôi ba mẫu điện thoại này cũng yêu cầu giấu tên". Ngoài ra, anh P. cũng không hề tiết lộ giá mua của 3 sản phẩm trên mà chỉ khẳng định rằng nó rất đắt.

 
Theo thông tin được người này chia sẻ thì anh mua lại 3 chiếc điện thoại từ người khác với giá rất cao
Theo thông tin được người này chia sẻ thì anh mua lại 3 chiếc điện thoại từ người khác với giá rất cao

 
CĐM bất ngờ với sự xuất hiện của 3 sản phẩm này ở Việt Nam
CĐM bất ngờ với sự xuất hiện của 3 sản phẩm này ở Việt Nam

Nhiều hội nhóm trên Facebook sau đó đã có những đồn đoán về sự việc này, đồng thời cũng rộ lên thông tin rằng chủ nhân của 3 chiếc điện thoại mới tinh thu phí 5 triệu đồng cho mỗi lần chụp quay.

Được biết kể từ khi chiếc iPhone 8 ra mắt, Apple đã tiến hành quản lý rất chặt chẽ quy trình bán hàng, nhằm đảm bảo những sản phẩm mới sẽ không được lọt ra khỏi hãng trước ngày mở bán. Tuy nhiên, không hiểu vì sau mẫu điện thoại mới iPhone 2019 lại xuất hiện ở ngoài trước ngày mở bán tận 1 tuần.

>>Bạn có biết: Ra mắt chưa đầy 24giờ, camera của iPhone 11 đã bị chê như cái mắt ruồi​

 
Nhiều người đoán rằng đây chỉ là 3 sản phẩm thử nghiệm của Apple
Nhiều người đoán rằng đây chỉ là 3 sản phẩm thử nghiệm của Apple

CĐM bất ngờ trước sự xuất hiện của 3 chiếc điện thoại

Ngay sau khi thông tin 3 chiếc điện thoại mới nhất của "nhà Táo" xuất hiện tại Việt Nam, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ. Nhiều người bày tỏ thắc mắc về sự xuất hiện sớm của các sản phẩm iPhone, trong khi một số khác lại thể hiện sự ngưỡng mộ người đàn ông sở hữu các sản phẩm trên.

>>Đừng bỏ lỡ: Mặc giá niêm yết của Apple, iPhone 11 xách tay về Việt Nam vẫn hét giá​

 
Một vài người tỏ ra ngưỡng mộ người sở hữu cả 3 chiếc điện thoại mới
Một vài người tỏ ra ngưỡng mộ người sở hữu cả 3 chiếc điện thoại mới

"Còn tận 1 tuần nữa mới mở bán, sao hôm nay điện thoại đã lại có mặt ở Việt Nam rồi. Không hiểu người nào mua được sớm như thế để bán lại cho anh này nhỉ?"

"Ui đại gia đích thực là đây chứ còn đâu nữa. Hôm trước hãng công bố giá mình đã thấy giật mình rồi, giờ còn cả tiền để mang được 3 em nó về Việt Nam nữa thì chắc cũng phải là một con số không tưởng ấy nhỉ."

>>Xem thêm: Mặc giá niêm yết của Apple, iPhone 11 xách tay về Việt Nam vẫn hét giá​

Có thể thấy các sản phẩm mới của Apple xuất hiện đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của mọi người. Cho tới lúc chính thức mở bán, sản phẩm vẫn là tâm điểm của sự chú ý và được các tín đồ công nghệ ngày đêm săn đón. 

Những thông tin công nghệ, đời sống sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại YAN!

Tổng hợp

Mỗi lần Apple bắt đầu tung ra sản phẩm mới là lại buộc cả thế giới ồn ào bàn tán, từ cải tiến kỹ thuật đến ngoại hình và cuối cùng chốt hạ với giá tiền.

Với xu hướng giảm giá thành sản phẩm, Apple "giữ đúng lời hứa" khi số tiền niêm yết cho chiếc điện thoại F11 thấp hơn với các đời trước. Được biết giá thấp nhất để chi cho một chiếc iPhone bản thường là 16 triệu đồng, Pro là 23 triệu đồng và Max Pro là 25 triệu đồng chưa tính theo dung lượng...