Một người thiệt mạng trong show diễn của Linkin Park

09/11/2012, 20:00 GMT+07:00

Sự việc xảy ra vào tối thứ 5 (8/11), khi giàn giáo treo biển quảng cáo bên ngoài sân vận động Cape Town bị đổ khiến 1 người phụ nữ thiệt mạng trên đường tới bệnh viện và 19 người bị thương.

Người phát ngôn của thành phố Cape Town (Nam Phi) cho biết, một người đã bị chết do một giàn giáo đổ vào người vì gió to bên ngoài khu vực biểu diễn của ban nhạc Linkin Park. Cảnh sát Nam Phi đang vào cuộc để điều tra vụ việc trên.


	
	Ban nhạc Linkin Park.
Ban nhạc Linkin Park.

Linkin Park cho biết họ không liên quan gì tới nhà tài trợ hoặc trách nhiệm gì tới giàn giáo dựng biển quảng cáo. Nhưng ngay khi biết tin, ban nhạc rock Mỹ đã gửi lời chia buồn tới những người hâm mộ bị thương: “Chúng tôi muốn bày tỏ nỗi buồn sâu sắc và sự quan tâm tới những người bị thương và thiệt mạng khi tới xem buổi biểu diễn của chúng tôi.”

Tháng 8/2011, ban nhạc Sugarland cũng gặp chuyện tương tự khi sân khấu bị sụp tại show diễn của mình ở hội chợ bang Indiana. Hậu quả là 5 người chết và 45 người bị thương. Mưa to, gió lớn khiến giàn giáo kim loại trên sân khấu ca nhạc đổ sụp ngay ở khu vực các fan cuồng nhiệt nhất của Sugerland đứng cổ vũ. Sự việc đáng tiếc này xảy ra trước khi ban nhạc Sugarland lên sân khấu biểu diễn.