Khoa học chứng minh: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to

31/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Là phụ nữ, có ai lại không mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn chỉnh với số đo 3 vòng nảy lửa. Và chắc hẳn khi nhắc tới những cô nàng quyến rũ, đa số trong chúng ta sẽ tưởng tượng ra ngay một cặp núi đôi có kích cỡ “khủng”. Tất nhiên rồi, bởi hầu hết đàn ông bây giờ, ai mà mà không thích phụ nữ ngực to!

 
Đàn ông, ai cũng thích phụ nữ ngực to?
Đàn ông, ai cũng thích phụ nữ ngực to?

Ấy khoan, hình như có gì đó sai sai ở đây thì phải. Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra, không phải anh chàng nào cũng bị thu hút bởi những cô nàng có vòng 1 lớn đâu nhé. Thậm chí còn bất ngờ hơn khi họ chỉ ra rằng, đàn ông thích phụ nữ ngực to đa số là người ít tiền.

Đàn ông thích phụ nữ ngực to là người ít tiền

Mới đây, hai nhà tâm lý học Viren SwamiMartin Tovée đã tiến hành một cuộc nghiên cứu dựa trên kết quả lấy từ 266 người đàn ông có điều kiện kinh tế xã hội khác nhau ở Malaysia. Thật kinh ngạc khi họ phát hiện ra mối liên quan giữa mức độ tài chính với vòng 1 của phụ nữ.

 
Đa số đàn ông nghèo lại thích nữ giới có vòng 1 lớn.
Đa số đàn ông nghèo lại thích nữ giới có vòng 1 lớn.

Mỗi người trong số họ được cho xem các bức tranh vẽ các cô nàng với kích thước vòng 1 khác nhau, sau đó tiến hành tự đánh giá và xếp loại về độ hấp dẫn hình thể.

Và kết quả cuối cùng cho thấy, đàn ông thích “ngực khủng” chiếm số đông là những người thu nhập thấp. Ngược lại, những người đàn ông có kinh tế khá giả lại thấy phụ nữ ngực nhỏ hấp dẫn hơn.

Đàn ông bị bỏ đói thích phụ nữ ngực lớn hơn những người đã được ăn no

Không dừng lại ở đó, hai nhà khoa học này tiếp tục thực hiện thêm một cuộc khảo sát nữa về sự hấp dẫn của vòng 1 ở nữ giới. Họ tìm đến 66 nam sinh đại học đang rất đói và 55 người đã được ăn no để tiến hành nghiên cứu.

Tất cả những đối tượng này đều được xem và lựa chọn thân hình cô nàng quyến rũ nhất qua 5 tấm ảnh về nữ giới có 5 bộ ngục với kích thước khác nhau. Và bạn có tin không, vấn đề về dạ dày của nam giới liên quan trực tiếp đến số đo vòng 1 của nữ giới. Cụ thể, đàn ông đói ăn đều chọn cô gái ngực to, ngược lại người ăn no chỉ thích phụ nữ ngực nhỏ.

 
Đàn ông bị bỏ đói có xu hướng thích “ngực khủng” hơn đàn ông ăn no.
Đàn ông bị bỏ đói có xu hướng thích “ngực khủng” hơn đàn ông ăn no.

Kết luận gây bất ngờ 

Sau quá trình khảo sát với kết quả đáng kinh ngạc, hai nhà tâm lý đã đi đến thống nhất và đưa ra kết luận: "Những người có tình trạng kinh tế xã hội thấp hơn tìm thấy sự hấp dẫn ở bộ ngực nhiều hơn những người có tình trạng kinh tế xã hội cao". Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí khoa học Psychology Today.

Phát hiện mới này thực sự khiến nhiều tỏ ra vô cùng kinh ngạc, một nhà điều tra đã hóm hỉnh nhận xét rằng: "Điều này đồng nghĩa với việc, túi tiền của đàn ông càng to thì vòng 1 của các cô gái mà họ thích càng nhỏ".

 
Sức hấp dẫn từ vòng 1 của nữ giới sẽ bị quy định bởi tình trạng kinh tế của nam giới.
Sức hấp dẫn từ vòng 1 của nữ giới sẽ bị quy định bởi tình trạng kinh tế của nam giới.

Sau khi thông tin được chia sẻ, hội chị em mi nhon sở hữu vòng 1 khiêm tốn dường như đã được an ủi phần nào. Bởi từ trước đến nay, bộ ngực vốn vẫn được xem là “vũ khí lợi hại” của phái đẹp, và tất nhiên nó cũng phải tròn đầy mới có thể thu hút sự chú ý từ phát mạnh.  

 
Ai bảo ngực lép là không đẹp nào!
Ai bảo ngực lép là không đẹp nào!

 
Hãy tự tin lên nhé những cô nàng có vòng 1 khiếm tốn.
Hãy tự tin lên nhé những cô nàng có vòng 1 khiếm tốn.

Vậy là giờ đây, những cô nàng có số đo vòng 1 hạn chế hoàn toàn có thể gạt tâm lý tự ti đi rồi. Chẳng cần ngực khủng, bạn hãy chinh phục chàng bằng vẻ đẹp tâm hồn của mình nhé!

Nguồn: Psychology Today

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!