Một nạn nhân bị xe đón Hồ Ngọc Hà tông đã tử vong

13/02/2015, 19:30 GMT+07:00

Sau hơn hai ngày điều trị, ông Nguyễn Văn Ngạch - một trong số 11 người bị chiếc xe hơi hạng sang tông tại sân bay Tân Sơn Nhất đã tử vong. 
 
Sau hơn hai ngày điều trị, ông Nguyễn Văn Ngạch - một trong số 11 người bị chiếc xe hơi hạng sang tông tại sân bay Tân Sơn Nhất đã tử vong. Tại bệnh viện Nhân dân 115 đã xác nhận thông tin này là chính xác. Ông Nguyễn Văn Ngạch đã không thể qua khỏi những chấn thương và từ trần vào chiều nay. 
 
 
Hiện trường vụ tai nạn
 
Sau vụ tai nạn, ông Ngạch đã được đưa vào bệnh viện Nhân dân 115 với tình trạng bị xuất huyết não, gãy đùi, xương chày phải. Trong hai ngày điều trị, ông Ngạch nhiều lần được chẩn đoán sức khỏe có chuyển biến tốt, tuy nhiên, đến cuối cùng, ông đã không thể qua khỏi. 
 
Như vậy, tính đến thời điểm này, vụ "xe điên" gây tai nạn hàng loạt tại sân bay Tân Sơn Nhất tối ngày 10/2 đã có một nạn nhân bị tử vong. Ngoài ra, anh Nguyễn Hoàng Vương sau khi được chuyển về bệnh viện Nhân dân 115 cũng đã được phẫu thuật hút dịch tràn trong phổi, và vẫn trong tình trạng nguy kịch
 

Đại diện ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng với gia đình nạn nhân.
 
Trước đó, vào 19h15 ngày 10/2, vụ tai nạn đâm hàng loạt người hôm qua đã làm 11 người bị thương nặng ngay tại khu vực đón khách của nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Tài xế Nguyễn Duy Tân, 25 tuổi, đã có bằng lái xe và chiếc Audi gây tai nạn do Nguyễn Quốc Cường đứng tên. Nguyên nhân được xác định là do tài xế này quên cài phanh tay và đạp nhầm chân ga khiến xe chồm lên gây tai nạn. Theo nguồn tin cho biết, Tân là cháu họ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, và đã bắt đầu công việc lái xe đưa đón cô được hơn một tháng nay.