Một mực phủ nhận nhưng Gin Tuấn Kiệt - Puka lại đi nhuộm cùng màu tóc

24/02/2020, 17:44 GMT+07:00

Sau khi bị soi diện hàng loạt đồ đôi với nhau, cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka lại tiếp tục bị cư dân mạng phát hiện cùng nhuộm chung màu tóc.

Thời gian qua cặp chị em Gin Tuấn Kiệt - Puka liên tục dính nghi vấn đang hẹn hò với nhau, khi mà cư dân mạng cả hai có khá nhiều điểm trùng hợp.

Tuy nhiên trên trang cá nhân của Puka đã có động thái như phủ nhận tin đồn. Sau khi chia tay nữ diễn viên khẳng định vẫn thích cuộc sống một mình.Về phía Gin Tuấn Kiệt cũng từ chối chia sẻ về mối quan hệ với Puka khi được cánh truyền thông hỏi.

 
Liệu Gin Tuấn Kiệt - Puka có đang hẹn hò với nhau hay không? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Gin Tuấn Kiệt - Puka có đang hẹn hò với nhau hay không?

>>>Bạn có biết: Giữa nghi vấn hẹn hò, Puka - Gin Tuấn Kiệt vẫn diện loạt phụ kiện đôi

Gin Tuấn Kiệt - Puka nhuộm cùng màu tóc

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi nam ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và diễn viên Puka nhuộm cùng màu tóc. Chưa dừng ở đó, cả hai còn có góc chụp ảnh khá tương đồng với nhau. Nhiều người đặt ra câu hỏi "chẳng biết lại là vô tình hay cố ý" khi cả hai lại liên tục có những điểm trùng hợp với nhau đến vậy.

Gin Tuấn Kiệt nhuộm tóc màu hồng.
Gin Tuấn Kiệt nhuộm tóc màu hồng.

Puka cũng thay đổi màu tóc cùng với màu tóc của Gin Tuấn Kiệt
Ngay sau đó, Puka cũng thay đổi màu tóc cùng với màu tóc của Gin Tuấn Kiệt

>>> Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt gửi lời chúc ngọt ngọt nhân dịp sinh nhật Puka

Puka liên tục diện đồ đôi cùng Gin Tuấn Kiệt

Cách đây không lâu, Puka cũng bị cư dân mạng liên tục soi diện đồ đôi cùng Gin Tuấn Kiệt từ nón, vòng tay, mắt kiếng cho đến quần áo cũng giống nhau.

 
Cặp chị em đội chung một kiểu nón. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp chị em đội chung một kiểu nón.

 
Liên tục diện đồ đôi với nhau dù cả hai đều phủ nhận mối quan hệ tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên tục diện đồ đôi với nhau dù cả hai đều phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

 
Đến mắt kính cũng dùng y chang nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến mắt kính cũng dùng y chang nhau.

>>> Bạn đã xem: Vừa chia tay Diệp Tiên, Puka dính tin đồn yêu đương với Gin Tuấn Kiệt

Khán giả đang rất mong chờ cặp chị em Gin Tuấn Kiệt - Puka sẽ có bước tiến mới trong mối quan hệ, nếu như cặp đôi này hẹn hò thật thì đúng là Vbiz có thêm cặp trai tài gái sắc.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Tháng 8/2019 nữ diễn viên Puka khiến nhiều người tiếc nuối khi chia sẻ câu chuyện "đường ai nấy đi" với đạo diễn Diệp Tiên sau khoảng thời gian dài yêu nhau.

Chia sẻ về cuộc sống độc thân Puka khẳng định cô giữ tâm thế bình tĩnh, tập trung cho công việc. Còn về phía đạo diễn Diệp Tiên, anh chàng quyết định sang Mỹ định cư cùng gia đình và cho biết luôn xem trọng mối quan hệ đã có và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết.

Ảnh: Tổng hợp