Trào lưu mới của thị trường âm nhạc Vpop tên ca khúc phải "điên" mới thu hút khán giả?

18/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

Mỗi khi cuộc sống cảm thấy "đảo điên" âm nhạc chính là liều thuốc tinh thần làm chúng ta cảm nhận tâm hồn bình yên hơn. Tuy nhiên thị trường âm nhạc Việt gần đây càng làm chúng ta thêm phần khó hiểu khi trào lưu âm nhạc "điên" mới đang dần lấn sân vào thị trường âm nhạc 2018.

Trào lưu mới của thị trường âm nhạc Vpop tên ca khúc phải


Ca khúc mới ra mắt của Hiền Hồ có tựa đề Đừng nói tôi điên.

Ngày 17/10, Hiền Hồ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tựa đề Đừng nói tôi điên đây là sản phẩm trở lại đường đua âm nhạc của Hiền Hồ sau thời gian dài vắng bóng kể từ Rồi người thương cũng hóa người dưng, lần này Hiền Hồ lại mang đến một ca khúc nhẹ nhàng không kém những bản hit trước đó. Tuy nhiên điều mà khán giả chú ý đến lại là  tên ca khúc, lại một ca khúc "điên" nữa ra mắt, vì mới vừa qua ca khúc Thằng điên của Justatee ra mắt chính là bản hit hot nhất trong tháng 10 này khi đứng Top 1 Trending và "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc. Cũng thời gian này 1 năm trước chúng ta có ca khúc Con điên của Tam Ka PKL.

Trào lưu mới của thị trường âm nhạc Vpop tên ca khúc phải


JustateePhương Ly vừa cho ra mắt hit mới "tấn công" các bảng xếp hạng với làn sóng Thằng điên.

Vậy là thị trường âm nhạc Việt hiện nay đã có đủ bộ "điên", Con điên mở màn cho cái "điên" trong âm nhạc Việt, Thằng điên lên cao trào đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và bây giờ còn có Đừng nói tôi điên là cái tên cuối trong series "điên" gần đây, không biết  ca khúc này sẽ mang đến những bất ngờ gì trong thời gian sắp tới. Có quá nhiều con người phải "điên đảo" trong tình yêu nhưng khi đến Hiền Hồ, cô gái dũng cảm này lại ra hẳn một ca khúc để khẳng định với cả thế giới này Đừng nói tôi điên. Có lẽ trong tình yêu Hiền Hồ là một cô gái lý trí đúng không các bạn?

Trào lưu mới của thị trường âm nhạc Vpop tên ca khúc phải


Cái tên mở màn cho cái "điên" trong âm nhạc 1 năm trước Tam Ka PKL với ca khúc Con điên.

Sau loạt hit "điên" này ra mắt, không biết thị trường âm nhạc Việt còn bao nhiêu ca khúc "điên" mới sẽ nối gót tiếp theo? Và nếu đây là một bước tiến mới trong âm nhạc thì ngại gì không điên!

Ảnh: Tổng Hợp