Một mình Minions liệu có đánh bại được loạt siêu phẩm hành động?

27/06/2015, 11:39 GMT+07:00

Ngoài rạp đang ngập tràn những bộ phim hành động với chi phí khủng, liệu những chú Minions có đủ sức "thâu tóm" phòng vé hay không?

Minions 

Trailer phim Minions có lẽ đã được các dân "mọt phim" xem đến phát "ghiền". Trong lần trở lại này, Minions mang đến một cuộc hành trình đầy mới mẻ, khi các Minions chỉ toàn phụng sự những chủ nhân xấu xa. Mặc dù luôn hết mực trung thành nhưng các chủ nhân của Minions lại lần lượt biến mất theo cách rất đặc biệt. 

Ba người anh em Minions tên Kevin, StuartBob đã liều lĩnh lên đường đi tìm người chủ nhân xấu xa mới cho các anh em của mình. Bộ ba đã làm "đầy tớ" cho Scarlet Overkill (do Sandra Bullock lồng tiếng) được mệnh danh là nữ siêu ác nhân đầu tiên của nhân loại. Đi theo vị chủ nhân này, bộ ba rơi vào hoàn cảnh "anh hùng" buộc phải cứu lấy giống loài của mình thoát khỏi sự hủy diệt. Và hành trình ấy đã diễn ra một cách hết sức hài hước kiểu... Minions. Kevin, StuartBob chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười cho mọi khán giả khi thưởng thức bộ phim.

Terminator Genisys - Kẻ hủy diệt thời đại Genisys

Những cỗ máy hủy diệt thông minh sẽ trở lại thống trị thế giới và tận diệt loài người. John Connor đã lãnh đạo đánh bại chúng nhưng nỗ lực của các người máy khi muốn tiêu diệt mẹ của John cho thấy sự nguy hiểm của phe người máy này. Chúng muốn ngăn chặn việc John ra đời.

 

Terminator Genisys là một siêu phẩm vô cùng hoành tráng của năm 2015. Với dàn diễn viên khủng, trong đó có sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun sẽ khiến khán giả "hóng" ra rạp hơn. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 26/6 tại các cụm rạp trên cả nước.