Một kênh YouTube của Hưng Vlog bỗng dưng biến mất

18:05 08/10/2020

Thời gian gần đây, Hưng Vlog liên tiếp vấp phải những ý kiến trái chiều từ dân mạng về nội dung video mà mình thực hiện.

Sau hai lần nhận án phạt từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang thì mới đây một kênh YouTube của Hưng Vlog bỗng dưng biến mất.

 
Hưng Vlog tại cơ quan chức năng. (Ảnh: Vietnamnet)
Hưng Vlog tại cơ quan chức năng. (Ảnh: Vietnamnet)

>>>Xem thêm: "Con trai bà Tân Vlog" bị chỉ trích vì làm clip trộm tiền người khác​

Kênh YouTube của Hưng Vlog đột nhiên biến mất

Mới đây theo dõi trang YouTube của Hưng Vlog mọi người đã vô tình phát hiện ra một kênh của con trai bà Tân có tên Hưng Troll với hơn 600.000 subscribers đã bỗng dưng không còn. Hiện tại từ kênh YouTube Hưng Vlog, người ta chỉ còn nhìn thấy một số kênh thuộc gia đình bà Tân như: Bà Tân Vlog, Ngọc Lan Vlog, Hậu Troll, còn kênh Hưng Troll thì tuyệt nhiên đã biến mất.

 
Kênh Hưng Troll đã "biến mất". (Ảnh: Chụp màn hình)
Kênh Hưng Troll đã "biến mất". (Ảnh: Chụp màn hình)

Tìm thử cái tên Hưng Troll trên YouTube thì người ta phát hiện có một kênh vừa được lập cách đây không lâu. Có đăng tải 2 đoạn clip của Hưng Vlog vào ngày hôm qua nhưng chưa hề có ai theo dõi. Theo dự đoán từ dân mạng thì có thể đây là một kênh giả mạo. Còn lí do vì sao kênh Hưng Troll bị ẩn khỏi YouTube thì vẫn chưa được phía con trai bà Tân lên tiếng giải thích.

 
Một kênh Hưng Troll khác trên MXH nhưng bị cho là mạo danh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một kênh Hưng Troll khác trên MXH nhưng bị cho là mạo danh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem nhanh: Hưng Vlog ra clip mới chăn bò dù vẫn bị dân mạng chỉ trích​

Hưng Vlog liên tiếp nhận án phạt

Chắc hẳn mọi người còn nhớ trước đây không lâu, Hưng Vlog đã bị nhận một án phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải đoạn clip nấu cháo gà nguyên lông để troll các em mình. Đoạn clip dù ngay sau đó được Hưng xóa đi nhưng dân mạng đã lan truyền đoạn video phản cảm này và lên tiếng chỉ trích không ngừng.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây vài ngày, Hưng Vlog lại tiếp tục đăng tải một đoạn video có nội dung trộm heo đất của hai em. Anh chàng đã dùng số tiền có được từ việc trộm để mua đồ ăn mời hai người em của mình. Đoạn clip này cũng nhanh chóng khiến dân mạng vô cùng bức xúc vì cho rằng con trai bà Tân đang dạy hư những thế hệ em nhỏ nếu như xem được đoạn video này. Hưng Vlog vào ngày hôm qua (7/10) đã tiếp tục phải nhận thêm một án phạt 10 triệu đồng cho nội dung clip trộm tiền của các em mình.

 
Clip trộm heo đất của Hưng Vlog đã bị gỡ bỏ và phải chịu án phạt 10 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip trộm heo đất của Hưng Vlog đã bị gỡ bỏ và phải chịu án phạt 10 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: Con trai Bà Tân Vlog bị xử phạt 10 triệu đồng vì clip "trộm tiền"​

Có thể thấy rằng với những clip có nội dung phản cảm từ Hưng Vlog thì đây được xem là thời kì "khủng hoảng" của YouTuber này khi liên tục phải nhận những án phạt từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. Mong rằng qua những lần cảnh cáo từ Sở Thông tin cũng như sự góp ý từ dân mạng thì Hưng Vlog sẽ thay đổi nội dung khi làm YouTube, lựa chọn câu chuyện truyền cảm hứng và ý nghĩa tích cực hơn trong thời gian tới.

DOANH THU KÊNH YOUTUBE CỦA HƯNG VLOG HIỆN ĐANG TỤT XUỐNG 0 ĐỒNG

Sau những đoạn clip có nội dung phản cảm và bị đánh giá là vô bổ thì cách đây vài ngày dân mạng vô tình phát hiện kênh YouTube của Hưng Vlog bỗng dưng bị khóa chức năng kiếm tiền.

Vốn là một trong những kênh YouTube sở hữu lượng người theo dõi và xem cực lớn hiện nay, Hưng Vlog từng được dự đoán là thu nhập hàng trăm triệu đồng một tháng thế nhưng giờ toàn bộ phần thu nhập lại chỉ còn 0 đồng khiến rất nhiều người quan tâm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!