Nam sinh cấp ba bị nhóm người lạ mặt đánh trọng thương ngay trước cổng nhà

15/01/2019, 13:20 GMT+07:00

Ngày 15 – 1, lãnh đạo phường Ngọc Thụy, quận Long Biên xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một học sinh bị đánh trọng thương ngay gần nhà.

Hiện cơ quan công an đang tích cực vào cuộc làm rõ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h59 ngày 6-1 vừa qua, theo đơn trình báo của mẹ nạn nhân là bà Phạm Thanh Thủy, vào khoảng thời gian trên khi nghe một cuộc điện thoại, cháu Hồng Quốc Anh (SN 2002, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội) mở cửa ra ngoài.


Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện

Vừa đi ra khỏi nhà được khoảng 20m gia đình nghe tin dữ chạy ra thì thấy Quốc Anh nằm trên vũng máu trong tình trạng nhiều vết bầm tím trên khu vực mặt và đầu bị thương.

Qua camera của các nhà hàng xóm, được biết Hồng Quốc Anh vừa ra khỏi nhà thì bị một nhóm người lao đến đánh chủ yếu vào vùng đầu.


Minh họa 
Minh họa 

Hậu quả của đòn đánh tập thể này khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

Hiện tại nạn nhân vẫn phải mổ não và đang trong trạng thái hôn mê sâu bất tỉnh. Gia đình chưa rõ nguyên nhân anh bị đánh dã man đến vậy.

Được biết ngay sau khi nhận trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc và có triệu tập một số đối tượng nghi vấn lên làm rõ.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!