Một điểm đến dành cho tín đồ đam mê trải nghiệm giữa lòng Sài Thành

30/12/2020, 20:00 GMT+07:00

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang, ẩm thực cùng nghệ thuật và hơn thế nữa, số 41 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP.HCM sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Địa điểm này là nơi tọa lạc của cửa hàng VIVA House of Wine đầu tiên, nơi bạn có thể thỏa sức khám phá và đắm chìm trong một không gian đặc biệt.

Một điểm đến dành cho tín đồ đam mê trải nghiệm giữa lòng Sài Thành

Cửa hàng VIVA đầu tiên đã chính thức mở cửa

VIVA House of Wine là chuỗi cửa hàng ‘concept store’, nơi bạn có thể thực sự say mê trong thế giới của những chai rượu vang đẳng cấp, được tìm hiểu về những thương hiệu nổi tiếng cũng như nghe những câu chuyện hết sức thú vị đằng sau từng nút rượu vang được bật ra. Một không gian được thiết kế hiện đại và mang đầy tính trải nghiệm, VIVA sẽ hấp dẫn không chỉ những ‘tay chơi’ lâu năm mà cả những người mới đang chập chững bước vào thế giới rượu vang. 

Đặc biệt hơn, thay vì chỉ có thể đặt hàng những chai rượu vang tuyệt vời qua hình thức online, giờ đây bạn đã có một điểm đến lý tưởng để trải nghiệm đam mê cửa mình – cửa hàng VIVA tại 41 Mạc Thị Bưởi. Đến với không gian đầy cảm hứng này, việc nhấm nháp những ly rượu vang tốt nhất của VIVA sẽ không thể dễ dàng hơn. Bạn muốn uống gì? VIVA sẵn sàng mang đến cho bạn: Catena (Argentina); Torbreck (Úc); Marchesi di Barolo (Ý); Schloss Vollrads (Đức); Caymus và Dominus (Mỹ)…

Một điểm đến dành cho tín đồ đam mê trải nghiệm giữa lòng Sài Thành

Không chỉ là một cửa hàng, đây còn là một phong cách sống

Cửa hàng VIVA House of Wine không chỉ là nơi để bạn đến và mang về nhà những chai rượu vang hoặc nhấm nháp đơn thuần. Đến với VIVA, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng ẩm thực đậm chất phương Tây, hương vị rượu vang hảo hạng không thể chối từ và nghệ thuật thưởng thức đầy tinh tế trong một không gian được bố cục quyến rũ đến từng chi tiết.

Một điểm đến dành cho tín đồ đam mê trải nghiệm giữa lòng Sài Thành

Tất cả những yếu tố đã tạo nên một sự kết hợp hoàn mỹ cho những tín đồ đam mê văn hóa phương Tây, đặc biệt là những lời mời gọi tuyệt vời của rượu vang. Tại VIVA, bạn cùng người thân, bạn bè của mình không dừng lại ở việc cùng nhau uống rượu vang, mà còn trải nghiệm một nền văn hóa, một phong cách thưởng thức. Tất cả những yếu tố thanh tao và duy mỹ trên sẽ giúp bạn nâng tầm “văn hóa thưởng thức” của chính bản thân mình.

Đến VIVA để trải nghiệm hoặc tự tạo trải nghiệm riêng biệt cho mình

Có thể thấy, VIVA House of Wine là một địa điểm trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ để bắt đầu năm mới. Hãy cùng bạn bè đến và tận hưởng những điều thú vị tại số 41 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP.HCM nếu bạn thật sự là một người “sành chơi”, hoặc đơn giản hơn, là một người ưa những trải nghiệm mới mẻ.

Một điểm đến dành cho tín đồ đam mê trải nghiệm giữa lòng Sài Thành

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ đặt trước, bạn có thể liên hệ theo các kênh tương tác sau:

Hotline: 1800 6191

Facebook: https://www.facebook.com/VIVAHouseofWine