Một đại gia Ấn Độ sắp tổ chức đám cưới triệu USD ở Đà Nẵng

17:00 18/11/2019

Mới đây, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đã tiết lộ thông tin cho biết một doanh nhân Ấn Độ đã có kế hoạch tổ chức đám cưới cho cô con gái cưng tại Đà Nẵng trong 3 ngày từ 21 - 24/11 sau khi nhận được lời giới thiệu từ phía Đại sự quán Việt Nam tại Ấn Độ

Đám cưới triệu đô tại Đà Nẵng

Được biết, địa điểm được gia đình doanh nhân Ấn Độ lựa chọn cho việc lớn của họ là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm ở khu vực quận Ngũ Hành Sơn, ven biển Đà Nẵng

Đám cưới 4 ngày của con gái vị doanh nhân dự kiến sẽ mời khoảng 600 - 700 khách, với 55 đầu bếp Ấn Độ được mời tới khu nghỉ dưỡng để phục vụ cho lễ cưới. Ngoài ra, hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp sẽ đều được vận chuyển từ Ấn Độ sang Đà Nẵng để chuẩn bị thật tốt cho đám cưới đậm chất Ấn Độ của gia đình vị doanh nhân nói trên.

>>Xem thêm: Choáng với tiệc cưới xa hoa tại Phú Quốc của cặp đôi tỉ phú Ấn Độ mời toàn đại gia, người nổi tiếng​

 
Khu nghỉ dưỡng nơi sắp diễn ra đám cưới triệu đô của gia đình đại gia Ấn Độ (Ảnh: Agoda)
Khu nghỉ dưỡng nơi sắp diễn ra đám cưới triệu đô của gia đình đại gia Ấn Độ (Ảnh: Agoda)

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu nhận xét Đà Nẵng là địa điểm tiềm năng của nước ta, phù hợp với việc tổ chức các đám cưới tráng lệ. Đây là nơi được nhiều đại gia Ấn Độ chọn lựa bởi có cảnh quan đẹp và có hệ thống các khách sạn 5 sao với khả năng phục vụ từ vài trăm đến cả nghìn khách.

Bên cạnh cảnh đẹp, Đà Nẵng có kết nối đường hàng không thuận tiện, lại nằm gần 2 di sản thế giới là Phố cổ Hội An và quần thể Tháp Chàm Mỹ Sơn nên được nhiều người thích và chọn lựa làm địa điểm tổ chức những dịp đặc biệt của mình.

>>Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới dài 7 ngày tại Phú Quốc: Thuê hẳn 2 máy bay chở khách sang VN​

 
Với cảnh quan đẹp, hệ thống khách sạn 5 sao phong phú và giao thông thuận lợi, Đà Nẵng là điểm đến ưa thích được nhiều người lựa chọn (Ảnh minh họa)
Với cảnh quan đẹp, hệ thống khách sạn 5 sao phong phú và giao thông thuận lợi, Đà Nẵng là điểm đến ưa thích được nhiều người lựa chọn (Ảnh minh họa)

Trước đó, đại sứ Phạm Sanh Châu cũng cho biết người Ấn Độ rất coi trọng các tiểu tiết cho cưới hỏi, bởi vậy mà mọi thứ đều được họ lựa chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Trong bối cảnh nhiều gia đình giàu có người Ấn Độ chọn tổ chức đám cưới ở nước ngoài như Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan) thì Việt Nam của chúng ta chính là một địa điểm vô cùng phù hợp.

Bản thân UBND TP Đà Nẵng cũng tỏ ra hoan nghênh sự có mặt và quyết định tổ chức đám cưới triệu đô của gia đình vị doanh nhân Ấn Độ tại Đà Nẵng. Được giao nhiệm vụ làm cơ quan đầu mối, Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và các đơn vị liên quan tại Đà Nẵng để tạo mọi điều kiện tốt nhất, giúp cho đám cưới được tổ chức chu đáo, an toàn và để lại ấn tượng tốt với các vị khách tham dự lễ cưới nói trên.

Tổ chức đám cưới "nháp" tại quê nhà cho những người không đến Đà Nẵng được

Hồi đầu tháng 11, gia đình doanh nhân Ấn Độ đã tổ chức đám cưới "nháp" cho cô con gái, với số lượng khách mời lên tới 700 người. Mục đích của đám cưới này là để phục vụ những vị khách không thể tới Đà Nẵng để dự ngày vui cùng gia đình.

Trong đám cưới được tổ chức tại quê nhà, toàn bộ khách mời đều được ăn theo thực đơn mà mình thích. Gia đình vị doanh nhân mời hàng trăm đầu bếp tới phục vụ tại lễ cưới, sẵn sàng làm tại chỗ những món ăn mà quan khách yêu cầu sao cho phù hợp nhất với khẩu vị của họ.

>>Bạn có biết: Không chỉ siêu giàu, chú rể Ấn Độ tổ chức lễ cưới ở Phú Quốc còn chuẩn soái ca ngôn tình thế này đây​

 
Đại sứ Phạm Sanh Châu (áo vàng) cùng những người tham dự đám cưới "nháp" 
(Ảnh: Facebook đại sứ)
Đại sứ Phạm Sanh Châu (áo vàng) cùng những người tham dự đám cưới "nháp"
(Ảnh: Facebook đại sứ)

Có vinh dự được mời tham dự đám cưới trên, đại sứ Phạm Sanh Châu cho biết họ phục vụ nhiều món ăn từ Á, Âu, món Nhật, món Ý chia theo từng khu vực ẩm thực. Tất cả các món ăn đều được nấu nướng, trang trí cầu kỳ để đem lại cảm giác ngon miệng và hài lòng cho quan khách tới tham dự lễ cưới. 

Được biết, sau khi đám cưới "nháp" kết thúc, các vị khách khi ra về còn được tặng thêm một món quà nhỏ là pha lê quý như một lời cảm ơn vì họ đã tới chung vui với gia đình trong ngày vui của con gái.

CĐM thích thú, mong chờ đám cưới triệu đô

Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin về đám cưới triệu đô sắp diễn ra thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều trông chờ đám cưới nói trên, đồng thời cảm thấy đây là cơ hội tốt để quảng bá và phát triển du lịch nước nhà.

 
CĐM bày tỏ suy nghĩ sao khi nghe thông tin nói trên (Ảnh chụp màn hình)
CĐM bày tỏ suy nghĩ sao khi nghe thông tin nói trên (Ảnh chụp màn hình)

"Mình thấy đây là một cơ hội tốt để quảng bá du lịch nước mình đó. Không những người tổ chức thích, mà phải làm cho cả nghìn quan khách tới dự cảm thấy thích và muốn quay lại Đà Nẵng".

"Thấy mấy đại gia hay chọn những nơi gần biển làm đám cưới ghê. Mình ở Việt Nam còn thấy đẹp ngất ngây và ao ước được đi nữa là người nước ngoài".

Hãy chia sẻ thêm cùng YAN suy nghĩ của bạn tại chuyên mục đời sống nhé!

Trước đó, một cặp đôi Ấn Độ cũng khiến mọi người phải trầm trồ khi tổ chức đám cưới cực kỳ xa hoa bên trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc.

Được biết, cả cô dâu và chú rể đều là những nhân vật có tiếng trong giới đại gia tại Ấn Độ. Trước khi lễ cưới được diễn ra, đội ngũ phục vụ, tham dự lễ cưới đã ráo riết tập luyện...>>ĐỌC THÊM