Một chàng trai đang mê mệt bạn sẽ có những biểu hiện này

06/08/2016, 18:00 GMT+07:00

Dẫu biết một ngàn lớn nói không bằng một hành động, nhưng nếu chàng chưa thốt ra ba chữ kinh điển thể hiện tình yêu thì chắc bạn cũng sẽ không biết anh ấy đã “rung rinh” trước mình chưa.

Con gái à, mách nhỏ cho bạn nhé, dù không nói ra nhưng khi anh ấy đã “phải lòng” rồi thì cũng sẽ có những biệu hiện sau:

Ngôn ngữ cơ thể

Mọi hôm thì rất hoạt ngôn, nhưng khi tiếp xúc với bạn thì anh ấy lại trở nên cực kì lúng túng. Nếu để ý hơn, bạn có thể thấy xuyên suốt cuộc trò chuyện của hai người, lúc nào anh ấy cũng quay nghiêng về phía bạn. Hay bạn có bao giờ bắt gặp được ánh mắt trìu mến mà anh ấy lén lút nhìn bạn không? Nếu câu trả lời là “có” thì quá rõ ràng rồi, anh ấy đang thực sự “liêu xiêu” trước bạn rồi đó.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lẩn tránh tình cảm

Đôi khi, người bạn thích thậm chí không hiểu nổi tình cảm của bản thân, và không biết đang yêu mến bạn đến mức nào. Lúc này, nhiệm vụ của bạn khá khó khăn. Nếu vậy thì bạn nên thử nói chuyện với bạn của anh ấy, biết đâu phát hiện một thái độ ghen tuông từ anh ấy thì sao?


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tìm hiểu bạn kĩ càng

Dường như là một “stalker”, tất cả những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội đều được người ta im lặng cập nhật hằng ngày. Hay trong một cuộc nói chuyện có nhiều người, anh ấy chỉ để tâm và chú ý lắng nghe những bạn nói, có những thứ bạn chia sẻ thậm chí bạn còn không nhớ nhưng anh ấy thì nhớ hết và còn nhắc lại cho bạn nghe nữa.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thể hiện mình là anh hùng

Mở và giữ cánh cửa cho bạn, kéo ghế để bạn ngồi xuống hay thậm chí xung phong xách đồ giùm bạn, đó cũng là một biểu hiện đấy. Đàn ông sinh ra vốn là những người bản lĩnh, khi gặp đúng đối tượng, “bản chất nam nhi” còn gia tăng gấp bội. Nếu bạn thấy những hành động ga lăng này anh ấy chỉ ưu ái dành cho bạn thì điều đó có nghĩa chàng đã thích bạn rồi đó.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Luôn động viên bạn

Những lời khen, tần suất được nói ra cũng rất có thể tiết lộ việc anh ấy yêu mến bạn như thế nào. Và tất cả những lời khen này hoàn toàn không vì mục đích nào? Thông thường, đàn ông hầu như không biết cách phô bày sự yêu mến, khen ngợi với người khác. Tuy nhiên, nếu thật sự thích bạn, họ sẵn lòng đi ngược lại qui tắc của chính mình.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa