Tình yêu trong mơ của nhiều cô nàng chỉ qua một bức ảnh

04/05/2020, 14:30 GMT+07:00

Vấn đề muôn thuở khi nói về tình yêu đó chính là vật chất có quan trọng hay không. Tất nhiên, tình cảm chân thành là điều đáng trân quý nhất, nhưng thiếu đi vật chất thì tình yêu chắc hẳn sẽ gặp không ít những khó khăn.

Những ngày này, các nàng đang liên tục chia sẻ bức hình với một chút ghen tị, một chút ước ao. Ở đời, người con gái nào mà chẳng có quyền mơ làm cô gái bước ra từ phim ngôn tình.

 
Có một anh người yêu đứng đợi thế này thì ai mà chẳng muốn. (Ảnh minh hoạ: We Heart It)
Có một anh người yêu đứng đợi thế này thì ai mà chẳng muốn. (Ảnh minh hoạ: We Heart It)

Bức ảnh nói lên ước mơ bao người

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng đặc biệt là các cô gái liên tục chia sẻ một tấm hình không rõ là nguồn gốc từ đâu. Trong tấm ảnh mọi người đều đoán đây là một cặp đôi đang yêu nhau, cô gái đứng trên ban công nhìn xuống còn chàng trai thì tựa vào chiếc xe sang ngắm người yêu từ xa. Ngay lập tức, những câu chuyện được thêu dệt nên xung quanh bức hình này, nhưng chung quy lại đều nói đến mong ước của các cô nàng.

 
Bức ảnh đang được nhiều người chia sẻ. (Ảnh: Twitter)
Bức ảnh đang được nhiều người chia sẻ. (Ảnh: Twitter)

Chưa biết hoàn cảnh thực sự trong bức hình là gì, nhưng các nàng đã tranh thủ thể hiện tinh thần sáng tác của mình với hàng loạt câu chuyện từ lãng mạn đến "cẩu huyết" nhất. Nào là chàng trai và cô gái bị gia đình ngăn cấm, nên cả hai chỉ có thể ngắm nhìn nhau từ xa, tựa như là Romeo và Juliet vậy. Nhưng lại có người cho rằng đơn giản là nàng đang giận dỗi, nên chàng phải đến tận nhà để năn nỉ làm lành vậy thôi.

>> Xem thêm: Anh kỹ sư xây hẳn "cỗ máy tình yêu" để vợ khỏi trèo vất vả

Các nàng không ngừng ghen tị với "nữ chính"

Bức ảnh nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận từ phía cư dân mạng. Trong đó rất nhiều bình luận của các chị em thể hiện lòng khao khát có được một chuyện tình như vậy. Cũng phải thôi, ai mà chẳng muốn được một anh người yêu đứng ngắm mình từ xa, tựa người bên chiếc xe xịn như vậy. Cảm giác mở cửa ban công ra nhìn xuống thấy người ấy đang ở dưới nhìn mình, ánh mắt đong đầy yêu thương, chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy "lâng lâng" rồi.

 
Các nàng thể hiện sự ghen tị và mơ ước. (Ảnh chụp màn hình)
Các nàng thể hiện sự ghen tị và mơ ước. (Ảnh chụp màn hình)

 
"Chào em, anh đứng đây từ chiều!" (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
"Chào em, anh đứng đây từ chiều!" (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

>> Có thể bạn quan tâm: Cách giữ chồng "bá đạo": Tháo yên sau xe để chồng không chở được ai

Các anh thì chỉ để ý đến chiếc xe

Bên cạnh phần bình luận của chị em, tất nhiên không thể thiếu những ý kiến của cánh đàn ông. Các chàng thì có thái độ trái ngược hoàn toàn, âu cũng là tâm lý dễ hiểu mà thôi. Theo đó, các anh đang cho rằng chị em chỉ đang chú tâm đến tài sản của chàng kia chứ không phải là mong đợi một tình yêu thực sự. Và thế là tranh cãi về việc tình yêu và vật chất lại tiếp tục nổ ra.

 
Một số bình luận có phần không đồng tình của các anh. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận có phần không đồng tình của các anh. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Trải nghiệm khi có người bạn trai chỉ thở thôi cũng đã vô cùng hoàn mỹ

Dù sao đi chăng nữa, hãy hiểu rằng người con gái bên cạnh bạn có rất nhiều điều mơ ước. Dù nàng có nói ra hay không, cũng hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu. Các cô gái cũng vậy, mơ ước vật chất không có lỗi, nhưng hãy nhìn người đàn ông ở con đường dài chứ đừng chỉ thấy cái trước mắt. Anh chàng tài giỏi, tự thân mua được chiếc xe máy và anh chàng chẳng biết làm gì, được bố mẹ cho tiền mua xe hơi thì bạn sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những tin tức cộng đồng mới nhất tại YAN!

Con gái nghèo không đáng sợ bằng con trai nghèo, liệu có đúng?

Đây là một câu hỏi khó trả lời, bởi chẳng có thước đo nào hay bàn cân nào so sánh rằng giữa hai nửa thế giới, ai nghèo thì đáng sợ hơn.

Nhiều người nhận định, thanh xuân của con trai ngắn hơn con gái rất nhiều bởi họ còn phải lo chuyện sự nghiệp, chuyện tương lai.

Rồi người con trai nếu không có hậu thuẫn từ gia đình, đương nhiên là khó khăn hơn nhiều gã đàn ông khác bởi phải cố gắng gấp trăm lần để có được một tương lai ổn định.

Rồi vì thế mà họ nhắc đến chuyện giàu nghèo, bởi người con trai sẽ phải gánh vác nhiều thứ hơn con gái. Nên nếu phái mạnh mà không có tài chính ổn định, thì sẽ vô cùng đáng sợ.

Cùng xem chi tiết về vấn đề này TẠI ĐÂY nhé!

Cùng YAN đón đọc nhiều câu chuyện thú vị về Tình Yêu và để lại bình luận nhé!