Khoe ảnh hôn bụng bầu của vợ, Morata chuẩn bị đón quý tử đầu lòng

12/12/2017, 16:30 GMT+07:00

Cả Morata và vợ Alice Campello đều cùng đăng tải một bức ảnh lên instagram và bày tỏ sự vui sướng khi cặp đôi sắp đón quý tử đầu lòng sau nửa năm kết hôn

"Hoàng tử thành Turin" Morata đăng ảnh nâng niu chiếc bụng bầu của vợ, bày tỏ cảm xúc vui sướng trên Instagram vì sắp có "hoàng tử" mới.

Mới đây, trên Instagram, Alvaro Morata đã đăng tải hai bức ảnh đang hôn và nâng niu bụng vợ ở hai góc chụp khác nhau để khoe tin vui sắp lên chức bố kèm theo dòng chú thích :"Ngay lần đầu nhìn thấy em, anh đã biết rằng em sẽ là mẹ của các con anh và anh cũng chắc chắn rằng em sẽ là người mẹ xịnh đẹp và ngọt ngào nhất. Yêu em rất nhiều Alice Campello".


Morata khoe ảnh hôn bụng bầu vợ trên Instagram.
Morata khoe ảnh hôn bụng bầu vợ trên Instagram.

Bà xã của Morata, Alice Campello cũng đăng tải một bức ảnh có nội dung tượng tự lên Instagram cá nhân của mình. Cô viết :"Anh là niềm hạnh phúc của em, là người chồng tuyệt nhất mà em từng ao ước. Anh là chốn bình yên, là mái nhà, là niềm vui và gia đình của em. Và em cũng chắc chắn rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời nhất của các con. Em sẽ yêu anh đến hơi thở cuối cùng".


Cặp đôi vô cùng vui mừng trước thông tin sắp đón quý tử.
Cặp đôi vô cùng vui mừng trước thông tin sắp đón quý tử.

Tiền đạo đang nắm giữ kỉ lục chuyển nhượng của Chelsea và người đẹp Italy chính thức về một nhà hồi tháng 6, trước khi Morata chuyển đến Chelsea. Sau khi lấy nhau, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ rất hạnh phúc, họ thường xuyên đăng tải những bức hình vô cùng ngọt ngào của đời sống vợ chồng lên Instagram và nhận được rất nhiều lượt yêu thích. 


Tiền đạo người Tây Ban Nha và người đẹp Italy chính thức về một nhà sau lễ cưới lãng mạn ở Venice hè vừa qua.
Tiền đạo người Tây Ban Nha và người đẹp Italy chính thức về một nhà sau lễ cưới lãng mạn ở Venice hè vừa qua.

Tin vui sắp lên chức bố như một "cú chốt hạ" cho một năm tương đối thành công của tiền đạo người Tây Ban Nha. Mùa hè vừa qua, sau khi cùng Real Madrid giành chức vô địch UEFA Champions League, Morata chuyển đến Anh thi đấu với mức giá kỉ lục 70,6 triệu bảng. Morata cũng đã phần nào chứng tỏ được giá trị của mình với 10 bàn thắng và 4 đường kiến tạo tính tới thời điểm này. 

Tuy nhiên, không biết liệu có phải vì đã dốc hết sức cho "bàn thắng cuộc đời" hay không mà Morata được xác định sẽ nghỉ trận đối đầu với Huddersfield ngày 13/12 tới đây. Đích thân HLV Conte cũng đã xác nhận thông tin này. 

(Ảnh: Instagram)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!