Diễn viên "Tiên Nữ Cử Tạ" Moon Ji Yoon qua đời vì nhiễm trùng huyết

08:10 19/03/2020

Trong thời điểm vốn vô cùng nhạy cảm trước dịch bệnh COVID-19, Hàn Quốc - nơi đang nằm trong top đầu thế giới về số ca nhiễm bệnh lại phải tiếp tục đón lấy tin buồn cho ngành giải trí.

Khuya ngày 18/3 qua, thông tin nam diễn viên Moon Ji Yoon đã qua đời do nhiễm trùng huyết cấp tính cách đó vài giờ khiến khá giả không khỏi bàng hoàng.

 
Nam diễn viên Moon Ji Yoon qua đời ở tuổi 36 vì nhiễm trùng huyết
Nam diễn viên Moon Ji Yoon qua đời ở tuổi 36 vì nhiễm trùng huyết

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên "Goblin" bất ngờ qua đời ở tuổi 25 chưa rõ lý do

Nguyên nhân cho sự ra đi đường đột của Moon Ji Yoon

Theo lời kể của gia đình nam diễn viên, Moon Ji Yoon qua đời ở tuổi 36 vào 20h56 đêm 18/3 với nguyên nhân bị nhiễm trùng huyết cấp tính. Theo đó, Moon Ji Yoon đã phải nhập viện vào ngày 16 vì đau họng và rồi bất ngờ bị nhiễm trùng huyết cấp tính, khiến tình trạng nghiêm trọng phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt, nhưng rồi cuối cùng anh đã không vượt qua.


Moon Ji Yoon qua đời vì nhiễm trùng huyết

>>> Có thể bạn quan tâm: "Vợ chồng thị phi" Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun gửi lời chia buồn khi Sulli qua đời đột ngột

Gia đình nam diễn viên từ chối thăm viếng vì tình trạng dịch COVID-19

Bệnh viện Đại học Inje sẽ là nơi diễn ra tang lễ cho nam diễn viên của Tiên Nữ Cử Tạ. Tuy nhiên, phía gia đình của Moon Ji Yoon cũng có nguyện vọng thêm rằng chỉ muốn tổ chức thật riêng tư và ít người tham gia. Vì sự an toàn của cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, gia đình nam diễn viên xin phép từ chối sự thăm viếng của các khán giả hâm mộ, quan tâm.


Anh từng góp mặt trong tác phẩm Tiên Nữ Cử Tạ rất được yêu thích (người cầm trống)


Sự ra đi của Moon Ji Yoon chắc chắn sẽ để lại nhiều tiếc nuối với khán giả

Đây thật sự là một nỗi tiếc nuối và mất mát đối với ngành công nghiệp giải trí xứ kim chi. Mong rằng anh sẽ an nghỉ và gia đình cũng sớm vượt qua nỗi buồn.

>>> Xem thêm: Sulli cùng 2 tác phẩm truyền hình và điện ảnh cuối cùng "gây sốt" trước khi qua đời

THÔNG TIN THÊM VỀ MOON JI YOON

Sinh năm 1984, Moon Ji Yoon ra mắt khán giả với bộ phim truyền hình Romance của MBC vào năm 2002. Sau đó, anh tiếp tục khiến khán giả quen mặt qua các tác phẩm như Hyun Jung-ah I Love You, Sweet Girl Chun-hyang, Queen Seondeok, May Queen,..

Mặc dù thường xuyên thể hiện ở các vai phụ, nhưng anh luôn để lại ấn tượng tốt. Những năm gần đây, Moon Ji Yoon nổi bật hơn qua các tác phẩm như Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, The Sound of Your Heart, Cheese in the Trap,...

Nguồn + Ảnh: Edaily

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!