Moon Geun Young diện váy cưới xinh như công chúa

12:00 30/11/2012

Hình ảnh 'Em gái quốc dân' với trang phục cô dâu trong Cheongdamdong Alice đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trong ảnh, Moon Geun Young xinh tươi như công chúa khi diện chiếc váy cưới trắng. Đây là một trong những hình ảnh thuộc bộ phim Cheongdamdong Alice cô thể hiện vai nữ chính. Hình ảnh hé lộ cảnh Moon Geun Young chạy tới chỗ ánh sáng rực rỡ phần nào mô tả nhân vật Se Kyung của Geun Young muốn gia nhập giới thượng lưu.


	
	Moon Geun Young xinh xắn trong váy cưới.
Moon Geun Young xinh xắn trong váy cưới.

Trong phim, Moon Geun Young hóa thân thành Han Se Kyung - một nữ thiết kế mới vào nghề. Dù rất cố gắng, nỗ lực nhưng dường như cô nàng Se Kyung không thể thoát khỏi cảnh nghèo. Do đó, cô nàng quyết định, cách duy nhất để có thể bỏ lại quá khứ vất vả chính là được gả vào một gia đình giàu có ở Cheongdamdong.

Sánh đôi bên Moon Geun Young trong Cheongdamdong Alice là "chàng Romeo xứ Hàn" Park Shi Hoo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kim Ji Suk, So Yi Hyun... Dự kiến, Cheongdamdong Alice sẽ ra mắt khán giả vào tối thứ bảy, ngày 1/12 trên kênh SBS.