Moon Geun Young bị thương tại phim trường

11:03 21/09/2013

Trong quá trình quay phim The Godness Of Fire, Jung Yi của đài MBC, Moon Geun Young đã bị thương ở mắt và lập tức được đưa đi cấp cứu.

Moon Geun Young bị thương ở vùng mắt khi đang quay phim
Moon Geun Young bị thương ở vùng mắt khi đang quay phim

Chiều hôm qua 20/9, trong một cuộc điện thoại tới TV Daily, một đại diện cho biết: "Trong quá trình quay phim, các thiết bị ghi hình đã rơi vào mặt của Moon Geun Young khiến cô bị thương vùng mắt. Ngay sau đó cô ấy đã được đưa tới phòng cấp cứu để kiểm tra tình trạng vết thương. Phần lông mày bị sưng phồng nên cô ấy đã không thể quay tiếp. Hiện tại, cô ấy đã trở lại phim trường để tiếp tục công việc của mình".

Một đại diện khác cho biết thêm: "Việc ghi hình đang được tiến hành sát với ngày phát sóng bộ phim. Thêm vào đó, kịch bản tới trễ khiến toàn bộ diễn viên phải rút ngắn thời gian ngủ để học thuộc kịch bản và tất cả đang quay phim với một thể trạng không tốt do bị thiếu ngủ quá nhiều". Có lẽ do tình trạng làm việc quá sức cộng với sự bất cẩn trong việc kiểm tra hiện trường và thiết bị quay phim của các nhân viên đã dẫn tới sự cố này. Sau sự cố do bất cẩn này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, rốt cuộc nhiệt tình dành cho bộ phim này nằm ở đâu?

Hiện tại rating bộ phim đang bị giảm
Hiện tại rating bộ phim đang bị giảm

Hiện tại, bộ phim cũng có rating không mấy khả quan khi tỷ suất người xem liên tục giảm và chỉ duy trì ở 1 chữ số. Với việc xảy ra thêm sự cố đáng tiếc vừa qua, thành quả cuối cùng The Godness Of Fire, Jung Yi đạt được sẽ là gì, là câu hỏi khiến nhiều khán giả trông đợi được giải quyết.