Bạn diễn của Song Joong Ki là người tiếp theo bị nghi dính tới video nhạy cảm của Jung Joon Young

11:40 14/03/2019

Danh tính của các nạn nhân có liên quan đến clip nhạy cảm của Jung Joon Young nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mọi mặt trận truyền thông. Rất nhiều sao nữ bị nghi có dính líu, trong đó phải kể đến Goo Hara, Jennie (Black Pink), Jihyo (TWICE), Kim Ji Hyang, Lee Chung Ah...

Bạn diễn của Song Joong Ki là người tiếp theo bị nghi dính tới video nhạy cảm của Jung Joon Young


Jung Joon Young xuất hiện tại sở cảnh sát sáng nay
Jung Joon Young xuất hiện tại sở cảnh sát sáng nay

Thế nhưng, việc đáng chú ý nhất ngày hôm nay là xuất hiện thêm một gương mặt mới bị nghi nằm trong vòng nghi vấn là bạn bạn diễn của Song Joong Ki trong "The Innocent Man/Nice Guy" - nữ diễn viên Moon Chae Won. Vào sáng ngày 13/3, Moon Chae Won bất ngờ like một bài đăng của Jung Joon Young. Giữa cơn bão như thế, động thái của nữ diễn viên không khỏi khiến công chúng bàng hoàng. Tuy nhiên đáp lại mọi ngờ vực của công chúng, công ty Namoo Actors đại diện cho Moon Chae Won khẳng định rằng, Instagram của nữ diễn viên đã bị hack.

Bạn diễn của Song Joong Ki là người tiếp theo bị nghi dính tới video nhạy cảm của Jung Joon Young

Thông cáo của Namoo Actors cụ thể như sau: "Xin chào, đây là Namoo Actors. Chúng tôi xin được chính thức phản hồi về sự cố hack tài khoản mạng xã hội của Moon Chae Won cũng như những tin đồn xung quanh đó. Có vẻ như tài khoản Instagram của Moon Chae Won đã bị hack vào hôm nay. Sau khi kiểm tra lại, Moon Chae Won đã xác nhận rằng cô ấy không hề làm gì cả. Từ đó, chúng tôi đã có những biện pháp nhanh chóng như thay đổi mật khẩu và nhờ Cục điều tra mạng điều tra hành động bất hợp pháp này. Hành động này đã vi phạm vào quyền riêng tư và làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý lan truyền qua mạng xã hội và tin nhắn liên quan đến nữ diễn viên Moon Chae Won. Nữ diễn viên và Jung Joon Young là một đồng nghiệp cùng ngành giải trí, cùng làm việc chung, nhưng những tin đồn xoay quanh mối quan hệ của họ là vô căn cứ. Chúng tôi vô cùng tức giận vì sự vô lý này".


Song Joong Ki và Moon Chae Won trong The Innocent Man
Song Joong Ki Moon Chae Won trong The Innocent Man

Moon Chae Won là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô lần đầu gây chú ý với vai một kĩ nữ trong phim Họa sĩ gió. Sau đó cô tham gia bộ phim Người thừa kế sáng giá, một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc trong năm 2009. Sự nghiệp của Moon Chae Won thật sự thăng hoa vào năm 2011, với vai chính trong bộ phim truyền hình cổ trang The princess man và phim hành động War of the Arrows; cả hai đều rất thành công và thu lợi nhuận khổng lồ. Với War of the Arrows, Moon Chae Won đạt giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Grand Bell Awards và Blue Dragon Film Awards. Tuy nhiên, bộ phim khiến danh tiếng của nữ diễn viên lên như diều gặp gió phải kể đến "The Innocent Man" hay còn được gọi là "Nice Guy" đóng cùng Song Joong Ki.

Ảnh: Tổng hợp