Monstar "hâm nóng" Vpop bằng MV cực đẹp cùng đội hình mới với 4 thành viên

08:50 12/06/2018

Mới đây, Monstar đã quay trở lại đường đua âm nhạc bằng MV "Giữ lấy làm gì". MV cũng đồng thời giới thiệu thành viên thứ 4 của nhóm và hứa hẹn sẽ trở thành "hot trend" trong thời gian sắp tới bởi độ chỉn chu của sản phẩm lần này.

Tối 11/6, Monstar chính thức ra mắt MV Giữ lấy làm gì. Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt vừa đánh dấu sự trở lại của Monstar trên đường đua Vpop, đồng thời giới thiệu đội hình mới với thành viên thứ 4 là anh chàng J - Phạm Tiến Đạt bên cạnh Key, Nicky, Grey-D.


Đội hình mới Monstar trong poster MV Giữ lấy làm gì.
Đội hình mới Monstar trong poster MV Giữ lấy làm gì.

Ca khúc là bản Pop - R&B pha Soul do chính thành viên Grey-D Đoàn Thế Lân sáng tác lấy cảm hứng câu chuyện của chính mình. Ca khúc là tâm sự của chàng trai dù vẫn yêu thương nhưng không muốn níu kéo người yêu sau khi chia tay nữa. Bởi dù vẫn còn tình cảm nhưng người không còn yêu mình thì không nên giữ lại bên cạnh.

Monstar

Monstar


MV Giữ lấy làm gì được đầu tư chỉn chu không thua gì các MV Hàn Quốc.
 
MV Giữ lấy làm gì được đầu tư chỉn chu không thua gì các MV Hàn Quốc.
 

Ca khúc ngay lập tức thu hút và lấy được điểm cộng từ khán giả nhờ giai điệu bắt tai, có chiều sâu trong ngôn ngữ và cao trào rõ ràng hấp dẫn được người xem. Lối làm nhạc văn minh của Grey D, sáng tác chính của nhóm và cũng là thí sinh tham gia Sing my song 2017, vẫn luôn là một yếu tố quan trọng trong việc cuốn hút người hâm mộ. Ngoài ra, bốn anh chàng còn "đốn tim" fan nữ bằng ngoại hình lịch lãm, "cool ngầu" không khác gì những soái ca bước ra từ ngôn tình.

Monstar

Đa phần các boyband của Vpop thời đại này đều không mang lại được những dấu ấn quá nổi bật, tuy nhiên, Monstar có lẽ là một nhân tố ngoại lệ. Hiện MV đã đạt được hơn 100 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ ra mắt. Điều đó chứng tỏ Monstar đang dần khẳng định được chính mình trên đường đua âm nhạc "khốc liệt" của Vpop.

Ảnh: Tổng hợp