ST.319 Entertainment lần đầu xác nhận lý do MONSTAR im ắng 2 năm

13:40 11/07/2021

MONSTAR trong suốt những ngày qua khiến khán giả hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết, khi thông báo trở lại đường đua âm nhạc sau gần 2 năm vắng bóng với MV Có Hẹn Với Thanh Xuân.


Poster "Có hẹn với thanh xuân". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau hơn 2 năm yên ắng, từ phía MONSTAR đã chính thức chia sẻ về vấn đề nhóm đột nhiên tạm dừng hoạt động trong suốt thời gian qua.

Bài đăng của Monstar.
Bài chia sẻ của MONSTAR nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trên fanpage chính thức của mình, MONSTAR đã viết 1 tâm thư dài chia sẻ: "Trong tháng 7 này, MONSTAR sẽ trở lại đường đua âm nhạc với đội hình đầy đủ, gồm 5 thành viên: Nicky, Grey D, Zino, Key và J.

Nhân dịp này, chúng tôi cũng chia sẻ đến các bạn thông tin, 2 năm vừa qua, thành viên Grey D đã vắng bóng khỏi các hoạt động của Monstar để tập trung thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi cùng các thành viên tôn trọng quyết định của Grey D nên không đưa ra bất kỳ bình luận nào ở thời điểm đó. Công ty đã tập trung hỗ trợ Monstar phát triển các hoạt động cá nhân. Bản thân Grey D cũng muốn nghiêm túc hoàn thành nghĩa vụ quân sự, sau đó sẽ tập trung theo đuổi âm nhạc.

Sau 2 năm, sản phẩm âm nhạc mới vừa là một món quà ý nghĩa mà Monstar dành tặng người hâm mộ, cũng là một cột mốc trưởng thành đối với nhóm trong một dự án đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn. ST.319 Entertainment và nhóm Monstar rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong lần trở lại này'".

Đội hình đầy đủ 5 thành viên gồm có NICKY, GREY D, ZINO, KEY và J sẽ trở lại với sản phẩm Có Hẹn Với Thanh Xuân. Được biết, đây là chủ đề Moonflix, được lấy cảm hứng từ tên fanclub của MONSTAR được gọi là Moonee.


MV Có Hẹn Với Thanh Xuân sẽ đưa khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về dự án lần này, MONSTAR cho biết: "NICKY, GREY D, ZINO, KEY và J đã lần lượt tung poster cá nhân mang đậm màu sắc điện ảnh trong Có Hẹn Với Thanh Xuân. Đồng thời, xuất hiện trên poster còn có hot girl KLAUDIA - cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Balan với vẻ đẹp cá tính với nhiều tình tiết bất ngờ trong MV. MV sẽ có nhiều hình ảnh cực đẹp dành tặng cho khán giả hâm mộ của mình".


KEY tung poster cá nhân mang đậm màu sắc điện ảnh trong Có Hẹn Với Thanh Xuân. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Fan rất mong chờ dự án của MONSTAR. (Ảnh: Facebook nhân vật)


NICKY, GREY D, ZINO, KEY và J đều có những thành công của riêng mình trong suốt 2 năm qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Ngoài Có Hẹn Với Thanh Xuân, trong lần trở lại này, MONSTAR cũng có thêm nhiều dự án ấp ủ dành tặng cho khán giả hâm mộ đã theo dõi hành trình suốt nhiều năm qua. (Ảnh: YAN)

MV Có Hẹn Với Thanh Xuân được phát hành vào 19h ngày 18/7, MONSTAR rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả hâm mộ.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

DẤU ẤN CỦA MONSTAR

MONSTAR được thành lập, đào tạo và quản lý bởi ST.319 Entertainment. Được ra mắt vào năm 2016 với nhiều bài hit như: Giữ Lấy Làm Gì, Nếu Mai Chia Tay, Baby I Told U…

Sau MV BADADU, MONSTAR khiến khán giả bất ngờ khi tạm dừng hoạt động do thành viên của nhóm là Đoàn Thế Lân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên trong thời gian đó, các thành viên còn lại Nicky, Zino, Key và J đều hoạt động solo riêng và có nhiều thành công nhất định.

Trở lại trong năm 2021, MONSTAR sẽ có thêm nhiều sản phẩm trở lại để dành tặng cho khán giả hâm mộ đã quan tâm và theo dõi mình. Sau khi MV Có Hẹn Với Thanh Xuân được ra mắt, MONSTAR sẽ có buổi gặp gỡ với khán giả hâm mộ.

Xem thêm về MONSTAR tại đây!