Mộng Nhan Sắc - Orange: "Chị Miu Lê bị chê là điều rất vô lí"

22/10/2020, 20:45 GMT+07:00

Orange là nữ ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng đặc biệt và vô cùng nội lực. Trải qua nhiều lùm xùm với công ty cũ, mới đây cô ca sĩ đã ra mắt sản phẩm mới Ok anh đúng thể hiện phần nào cá tính của chính mình cũng như các chàng trai, cô gái trẻ trong chuyện tình cảm. 

 
Orange trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Orange trong chương trình Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Diễn viên Anh Tú thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Orange trong chương trình Mộng Nhan Sắc

Xuất hiện trong chương trình Mộng Nhan Sắc, Orange đã có những chia sẻ của mình trong thời gian Miu Lê bị chê vẻ  bề ngoài trong thời gian qua:

 
Orange: "Muốn có body như chị Miu Lê"
Orange: "Muốn có body như chị Miu Lê"

"Đối với mình việc chị Miu Lê bị chê vẻ ngoài là điều rất vô lí, chị Miu Lê có body hoàn hảo rồi, mình luôn thấy chị Miu Lê rất thoải mái và hạnh phúc".

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Lê Hà, Đỗ Long, Quỳnh Thư: "Sửa nhưng không lạm dụng"

Orange: "Đã quen với việc bị người khác chê"

Orange tâm sự: "Mình giờ đã chai lì khi bị chê, riết rồi cũng quen, vì mình có đẹp đến cỡ nào sẽ vẫn bị nói, cứ sống theo cách mình muốn là được".

 
Orange: "Đẹp thế nào thì cũng vẫn sẽ bị nói"
Orange: "Đẹp thế nào thì cũng vẫn sẽ bị nói"

Thông qua chương trình Mộng Nhan Sắc, Orange chia sẻ: "Theo mình quan trọng là sự tự tin về chính mình, còn theo cái khuôn mà mọi người thích thì chắc phải làm, phải sửa cả đời, không riêng mình, còn nhiều người nữa, ngày nay người ta còn thẩm mĩ vì đơn giản để yêu quý bản thân mình".

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Han Sara: "Sụt cân do bị stress về công việc"

ẢNH: NVCC

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về phẫu thuật thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.