Mộng Nhan Sắc - Hotgirl "bắp cần bơ": "Ở nhà khóc khi bị dìm hình ảnh"

29/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Trần Thanh Tâm được khán giả biết với những clip thả thính trên mạng xã hội, đặc biệt là: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ".

Dù được khán giả yêu thích với những clip thả thả thính nhưng Trần Thanh Tâm gặp không ít scandal trong sự nghiệp của mình.

 
Trần Thanh Tâm trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Trần Thanh Tâm trong chương trình Mộng Nhan Sắc

Trần Thanh Tâm trong chương trình Mộng Nhan Sắc

Xuất hiện trong chương trình Mộng Nhan Sắc, Trần Thanh Tâm đã thẳng thắn chia sẻ khi bị nhiều người dìm hình ảnh của mình.

 
Trần Thanh Tâm: ""Rất áp lực, có khi mình chỉ nằm ở nhà khóc"
Trần Thanh Tâm: ""Rất áp lực, có khi mình chỉ nằm ở nhà khóc"

"Rất áp lực, có khi mình chỉ nằm ở nhà khóc, mình hỏi bạn bè với gia đình mình thì mọi người nói mình gầy, nhưng khi thấy hình trên mạng thì mũm mĩm, giờ có 49kg, gia đình lại nói mình cần tăng cân".

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Lê Hà, Đỗ Long, Quỳnh Thư: "Sửa nhưng không lạm dụng"

Trần Thanh Tâm: "Không nên quá đà trong việc thẩm mĩ"

Đến với chương trình Mộng Nhan Sắc, Trần Thanh Tâm cũng trải lòng thêm việc ngày nay các bạn trẻ có thể quá đà trong thẩm mĩ: "Tự tin luôn là đẹp nhất."

 
Trần Thanh Tâm: Đừng quá đà trong việc thẩm mĩ
Trần Thanh Tâm: Đừng quá đà trong việc thẩm mĩ

"Tuy vậy Tâm thấy không nên quá khắt khe trong việc thẩm mĩ, nếu tự tin thì hãy cứ làm như trong mức độ vừa phải".

Thông qua những gì Trần Thanh Tâm chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ cô nàng hotgirl "bắp cần bơ" trong những sản phẩm, chương trình đang và sẽ diễn ra.

ẢNH: DƯƠNG

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Han Sara: "Sụt cân do bị stress về công việc"

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về phẫu thuật thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.