Mộng Nhan Sắc - Elly Trần từng tự ti về ngoại hình nở nang của mình

14/10/2020, 22:45 GMT+07:00

Là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên của làng giải trí, tính đến thời điểm hiện tại dù đã là mẹ hai con thì Elly Trần vẫn giữ được sắc vóc khiến khán giả không khỏi trầm trồ và gán cho chiếc mác "hot mom". Gần đây cô nàng đã có màn comeback ngoạn mục với vai trò ca sĩ bằng sản phẩm đầu tay Chưa hề dừng lại.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong Mộng Nhan Sắc số này, người đẹp nói lên quan điểm của bản thân về phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Elly Trần trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Elly Trần trong chương trình Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Han Sara: "Sụt cân do bị stress về công việc"

Elly Trần từng là nạn nhân của body shaming

Dù sở hữu sắc vóc xinh đẹp là thế, Elly Trần ngày trước lại từng bị bạn bè đồng trang lứa trêu chọc vì sự đẫy đà của cô nàng, khiến bản thân phải chịu nhiều áp lực tâm lý dẫn đến những hậu quả về sau: "Đến tận bây giờ Elly đôi khi vẫn đứng gù như vầy nè. Mọi người biết đứng gù để làm gì không? Để người ta không thấy mình ngực lớn, mà thật ra điều đó không phải lỗi của mình luôn mà mình phải như vậy".

 
Đến tận bây giờ Elly Trần đôi khi vẫn đứng gù lưng
Đến tận bây giờ Elly Trần đôi khi vẫn đứng gù lưng

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Diễn viên Anh Tú thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Elly Trần: "Phẫu thuật thẩm mỹ luôn có hai chiều"

Chia sẻ quan điểm của mình về việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ưng ý, Elly cho biết bản thân cô thấy điều đó không có gì phải lên án hay phải phản đối: "Elly thấy ok mà, nhưng mà phải tính đúng nha. Phẫu thuật thẩm mỹ có hai chiều, nếu mà mình tính đúng thì sẽ khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của mình, nó sẽ làm mình tự tin hơn, nhưng nếu mà tính sai một đường là nó sẽ bị quá trớn đó".

 
Elly Trần: "Phẫu thuật phải tính đúng mà có điểm dừng"
Elly Trần: "Phẫu thuật phải tính đúng mà có điểm dừng"

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Lê Hà, Đỗ Long, Quỳnh Thư: "Sửa nhưng không lạm dụng"

Thông qua những chia sẻ của Elly Trần chắc hẳn các khán giả sẽ có thêm nhiều góc nhìn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Chúc cho các khán giả của YAN sẽ luôn yêu quý bản thân và ngày càng xinh đẹp hơn mỗi ngày.

ẢNH: YAN

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về phẫu thuật thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.