Mộng Nhan Sắc - Diễn viên Anh Tú thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

20:35 25/09/2020

Nguyễn Anh Tú hay còn được khán gIả biết đến rộng rãi với danh hiệu "hot boy làng hài" trong cuộc thi Cười Xuyên Việt 2016. Anh chàng diễn viên sinh năm 1993 và là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em.

Cuộc sống của Anh Tú từ nhỏ vốn vất vả, thế nhưng vì niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Anh Tú đã có được như ngày hôm nay. Chia sẻ về hành trình đeo đuổi nghệ thuật, Anh Tú cho biết bản thân đã có nhiều lần thay đổi, xác nhận đã sử dụng thẩm mĩ để có được ngoại hình ưng ý như hiện tại.

 
Diễn viên Anh Tú trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Diễn viên Anh Tú trong chương trình Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Jang Mi: "Phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường"

Anh Tú từng nhận nhiều lời góp ý tiêu cực về ngoại hình

Trong suốt quá trình làm nghề, trở thành một nhân vật của công chúng, diễn viên Anh Tú đã từng nhiều lần nghe những lời góp ý về ngoại hình từ những người xung quanh. "Ngực Tú bị lõm, mọi người gọi là ngực lép đó thì Tú phải tập rất nhiều để cho vòng ngực to lên đều đặn với cơ thể của mình. Thì mọi người nói ủa sao mày tập hoài mà ngực lép hoài! Mọi người không có hiểu..."

 
Anh Tú nhiều lần bị góp ý về ngoại hình
Anh Tú nhiều lần bị góp ý về ngoại hình

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Lâm Á Hân: Phải tự tin thì người khác mới yêu mình

Phẫu thuật thẩm mỹ là một điều tốt

Đối với bản thân Anh Tú, anh cho biết quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ là một điều tốt. Vì anh chàng cho rằng, người quyết định đi đến phẫu thuật thẩm mỹ là người biết rõ bản thân khiếm khuyết ở điểm nào để cải thiện ngay. Bên cạnh đó, anh chàng cũng thừa nhận rằng bản thân đã từng sử dụng thẩm mĩ trên cơ thể, anh chàng còn rất hài lòng với kết quả. Anh Tú chia sẻ, hành trình đến với phẫu thuật thẩm mỹ thường có 3 dạng "có người thích là làm liền, có người thích lắm mà không dám làm, có người thích mà đợi lâu lắm mới làm. Tú thích lắm!"

 
Anh Tú mong muốn thực hiện thẩm mĩ từ lâu
Anh Tú mong muốn thực hiện thẩm mĩ từ lâu

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Cao Thái Hà ngày càng thành công sau khi phẫu thuật

Cuối cùng, anh chàng cũng có lời khuyên dành cho khán giả mong muốn thay đổi bản thân "Mình ốm mình muốn tăng cơ thì đi tập gym, mình mập quá thì cũng đi tập gym để mình ốm lại có body đẹp hơn, mình yếu quá thì mình phải năng hoạt động hơn. Còn những cái mình phải nhờ sự can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ thì Tú nghĩ cũng nên luôn nhưng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng".

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

 

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về phẫu thuật thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.