Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đều sợ có con

11/03/2013, 01:10 GMT+07:00

Bà xã của nam diễn viên 45 tuổi Trịnh Y Kiện thẳng thừng tuyên bố trong một bài phỏng vấn "có con là một cơn ác mộng".

Bà xã của nam diễn viên 45 tuổi Trịnh Y Kiện thẳng thừng tuyên bố trong một bài phỏng vấn: "Có con là một cơn ác mộng".

Nữ diễn viên 39 tuổi Mông Gia Tuệ đã bí mật kết hôn với nam diễn viên 45 tuổi Trịnh Y Kiện ở Nhật Bản sau nhiều năm hẹn hò. Khi những người hâm mộ đang mong chờ đứa con đầu lòng của cả hai vợ chồng thì ngày 9/3, Mông Gia Tuệ đã thẳng thừng tuyên bố "có con là một cơn ác mộng" trong một bài phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn, Mông Gia Tuệ đã tiết lộ cô thường gặp ác mộng mỗi khi nghĩ đến việc có em bé: "Tôi nhìn thấy bạn bè của mình bận rộn với con cái, rồi phải lo lắng đăng ký cho con mình vào nhà trẻ, rất phiền hà! Một lần tôi cũng đã mơ là mình có thai, nhưng giấc mơ nhanh chóng biến thành ác mộng. Một người phụ huynh cần phải lo lắng cho nơi học hành của con mình nên họ phải tự đăng ký, nhưng tôi ghét nhất là điền giấy tờ, rất phiền phức. Tôi cảm thấy Trịnh Y Kiện thật đáng thương và tôi cũng thế! Trịnh Y Kiện và tôi cùng chung quan điểm là không nghĩ đến việc sinh con."


	
	Mông Gia Tuệ cảm thấy sợ hãi và như bị cầm tù khi phải mang bầu
Mông Gia Tuệ cảm thấy sợ hãi và như bị cầm tù khi phải mang bầu

Mông Gia Tuệ cũng ví von chuyện mang thai giống như ở tù. "Nếu có thai, tôi sẽ cảm thấy mình như đang ở tù suốt 10 tháng, cộng cả 4 tháng trước và 6 tháng sau khi nghỉ thai sản, như đang ở tù cả năm vậy"- nữ diễn viên chia sẻ.

Đồng thời, Mông Gia Tuệ ca ngợi mẹ chồng là một người phóng khoáng. Bà chưa bao giờ ép buộc Mông Gia Tuệ trong việc phải sinh con nối dõi tông đường: "Anh trai của Trịnh Y Kiện đã có con rồi nên mẹ chồng không tạo áp lực gì cho tôi cả!" 


	
	Trịnh Y Kiện có tính cách tự do và anh cũng không muốn có con.
Trịnh Y Kiện có tính cách tự do và anh cũng không muốn có con.

Cô cũng chia sẻ chính tính cách tự do của Trịnh Y Kiện là nguyên nhân khiến mình không muốn có con: "Anh ấy sẽ làm cho con cái hư hỏng mất. Trong tương lai chắc chắn chúng tôi sẽ có rất nhiều xung đột trong việc dạy dỗ con cái."

Khi nói về cuộc sống sau khi kết hôn, Mông Gia Tuệ cho rằng không có gì thay đổi so với trước đây: "Thật sự tôi luôn làm việc nhà nên không có sự khác biệt sau khi kết hôn cả."


	
	Trước hôn nhân Mông Gia Tuệ có vấn đề về mặt tâm lý
Trước hôn nhân Mông Gia Tuệ có vấn đề về mặt tâm lý

Mông Gia Tuệ còn tiết lộ bản thân mình có vấn đề tâm lý, sau khi kết hôn có người ngủ bên cạnh khiến tinh thần lạc quan hơn rất nhiều. "Nhiều năm trước đây, sự nghiệp đã khiến tôi bị áp lực. Tôi thường lo lắng mình không có việc làm. Mỗi khi hoàn thành một bộ phim, tôi thường lo lắng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sau đó ngay khi mở mắt vào buổi sáng tôi lại lo lắng ngay. Khi phát hiện tinh thần mình không ổn định, tôi đã phải đi khám bác sĩ ngay. 

Trịnh Y Kiện là mẫu người có trí nhớ kém. Anh ấy sẽ không nhớ đến các sự kiện hoặc khoảng thời gian không vui cũng như khi công việc quá căng thẳng. Anh ấy chỉ nhớ những sự kiện vui vẻ thôi! Trước khi gặp anh ấy, tôi đã hẹn hò nhưng không hạnh phúc và công việc khiến tôi phải chịu rất nhiều áp lực, nhưng sau này tôi đã học được cách đối diện với khó khăn. Tôi nên tận dụng khả năng của mình để giải quyết các vấn đề."