Mông Gia Tuệ và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc dù không có con

09:45 30/06/2020

Sở hữu vẻ ngoài vừa thanh thoát vừa có chút gì đó mạnh mẽ, Mông Gia Tuệ là một trong những cái tên đình đám của TVB và thường xuyên đảm nhận vai quan trọng ở các tác phẩm truyền hình lớn.

Trong đó, nữ diễn viên được biết đến nhiều khi đóng vai chính trong Bằng Chứng Thép phần 1, 2. Không ly kỳ như phim nhưng cuộc sống đời thường của Mông Gia Tuệ cũng có rất nhiều điều thú vị.


Mông Gia Tuệ và bạn diễn Âu Dương Chấn Hoa trong Bằng Chứng Thép (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép

Mối tình lãng mạn cùng Trịnh Y Kiện và quyết định đặc biệt

Sau đám cưới kín tiếng tại Nhật Bản năm 2013, Trịnh Y Kiên và Mông Gia Tuệ hiện vẫn đang có cuộc hôn nhân cực kỳ hạnh phúc. Chuyện tình của cả hai từng được báo chí, dư luận và công chúng quan tâm, rồi nghi ngờ về những tin đồn tan vỡ. Tuy nhiên đám cưới chính là lời khẳng định cho sự bền vững giữa Trịnh Y Kiên và Mông Gia Tuệ.


Đám cưới của họ diễn ra rất đơn giản nhưng ấm cúng với sự tham gia của khoảng 50 người (Ảnh: Sina)

Dù kết hôn đến năm đã được 7 năm, nhưng cặp đôi vẫn quyết định không sinh con. Mông Gia Tuệ từng trả lời báo chí rằng cô nàng cảm thấy có chút cực nhọc khi bạn bè có con, phải nghĩ đến chuyện tìm trường học và một số vấn đề khác dẫn đến mất đi sự tự do cho cả vợ lẫn chồng. "Có lần tôi mơ thấy mình mang thai nhưng nó nhanh chóng chuyển thành cơn ác mộng", nữ diễn viên chia sẻ. 


Mông Gia Tuệ: "Nếu tôi có bầu, tôi sẽ có cảm giác như ở tù 10 tháng vậy!"

>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Bằng chứng thép" sau 13 năm như thế nào?

Cuộc sống hạnh phúc dù không có con

Ở thời điểm hiện tại, Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện vẫn đang sống hạnh phúc trong căn hộ cao cấp gần 500m2 tại Vịnh Thuỷ Loan. Cơ ngơi này được cho là mua từ năm 2007 với giá 28 triệu NDT (92 tỷ đồng) và hiện giá ở khu đú đã lên khoảng 65 triệu NDT (hơn 210 tỷ đồng).

Cặp đôi còn sở hữu nhiều bất động sản khác dưới dạng cho thuê, ước tính tổng tài sản hiện tại của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ là hơn 160 triệu NDT (hơn 500 tỷ đồng). Ngoài công việc, hai vợ chồng cũng thường xuyên được nhìn thấy đang cùng nhau tập thể dục, hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

 
Mông Gia Tuệ xuất hiện trong Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến (Ảnh chụp màn hình)
Mông Gia Tuệ xuất hiện trong Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến (Ảnh chụp màn hình)

 
Hai vợ chồng đang tập thể dục cùng nhau (Ảnh: Sina)
Hai vợ chồng đang tập thể dục cùng nhau (Ảnh: Sina)

 
Trang cá nhân của cô nàng ngập tràn khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống (Ảnh chụp màn hình)
Trang cá nhân của cô nàng ngập tràn khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống (Ảnh chụp màn hình)

Sống cuộc sống hạnh phúc và sung sướng nhưng cả Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ quyết định không sinh con để chỉ hưởng thụ thế giới của hai người. Đây có lẽ là một trải nghiệm mà nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng khó hiểu nhưng cũng rất đặc biệt.

>> Có thể bạn quan tâm: "Bằng chứng thép 2" đột phá kỉ lục rating TVB, cao hơn cả phần 1

Mông Gia Tuệ bị Xa Thị Mạn giành đất diễn?

Trong phần 1 của Bằng Chứng Thép, vai Lương Tiểu Nhu của Mông Gia Tuệ là một trong những nhân vật quan trọng, chủ chốt. Tuy nhiên khi tới phần 2, dư luận nghi ngờ rằng có sự không bằng lòng giữa cô và đạo diễn, từ đó Xa Thi Mạn được đẩy lên làm vai chính. Khi có tin đồn này, cả Xa Thi Mạn lẫn Mông Gia Tuệ đều lên tiếng phủ nhận. Theo Mông Gia Tuệ giải thích, thời điểm phần 2 Bằng Chứng Thép là lúc nữ diên viên đang chuẩn bị đi du học nên cô xin đạo diễn cắt bớt phân cảnh cho mình mà thôi.