Chàng trai tặng bạn gái 250 chiếc chảo “không dính” ngày Valentine, quà như vầy các nàng nhận không?

15/02/2018, 09:22 GMT+07:00

Cô gái vô cùng bất ngờ khi được bạn trai tặng 250 chiếc chảo trong lễ Tình nhân. Bây giờ thì cô tha hồ nấu nướng, thích nhỉ!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng của cô gái nhận được món quà từ một chàng trai nhân ngày lễ tình nhân. Được biết đây là anh chàng đã theo đuổi cô từ khá lâu.


Cô gái nhận được khá nhiều chiếc chảo và 1 tấm thiệp. Ảnh: Sina.
Cô gái nhận được khá nhiều chiếc chảo và 1 tấm thiệp. Ảnh: Sina.

Lời tỏ tình ngọt ngào được chàng trai viết trên tấm thiệp kèm theo 250 chiếc chảo chống dính mới tinh, "Đối với anh, chiếc chảo là một vật khá may mắn. Nó giúp anh được ăn món gà mỗi ngày. Anh hy vọng món quà này có thể khiếnem đón nhận tình cảm chân thành của anh. Chúc em có một ngày 14/2 vui vẻ".

Mua cả đống đồ và viết những dòng tỏ tình vô cùng chân thành nhưng dường như cô gái không hài lòng với "tấm chân tình" ấy. Cô gái chia sẻ, "Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại tặng cho tôi nhiều chảo như vậy. Tôi không vui mà cảm thấy rất tức giận. Tôi sẽ dùng từng cái 'xử' anh ta".

Bài đăng của cô gái nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng ý của chàng trai là muốn được cô gái nấu ăn cho mỗi ngày.

L.T cho rằng, "Thật ra, anh ấy chỉ muốn bạn là người phụ nữ nấu ăn cho anh ấy mỗi ngàythôi mà. Là vợ đấy! Đừng tức giận, hãy chấp nhận tình cảm chân thành này đi!".

Một số cư dân mạng khác lại nghĩ hành động kỳ quái này có thể phá đi tất cả những gì anh chàng này đã xây dựng từ trước đến nay, thậm chí có người cho rằng chữ viết của anh chàng quá xấu, khó mà tán gái được.

"Ôi trời ơi, hết nói nỗi, quà thì quái dị, chữ thì xấu, bạn nữ tức giận cũng đúng.", P.R "cạn lời".

Còn bạn, bạn nghĩ gì về món quà này?