món quà đặc biệt

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Du lịch Việt Nam trở về, anh Tây nào cũng chọn mũ cối làm quà

Du lịch Việt Nam trở về, anh Tây nào cũng chọn mũ cối làm quà

Xã hội

Trở về nước sau chuyến du lịch tại Việt Nam, hành trang của mỗi vị khách du lịch có thêm một chiếc mũ cối huyền thoại. Hình ảnh khiến không ít người thích thú.

Quà "độc" ngày 20/11: Mang lá ngón đến tặng thầy

Sống Đẹp

Nói lời cảm ơn với học trò, thầy không quên hỏi các em có biết đó là hoa gì không, và câu trả lời khiến ai cũng phải bật cười: "Biết ạ, hoa này ăn chết người."

Món quà cuối năm của cô gái khiến cả triệu người ghen tị nhưng khi biết sự thật ai cũng "ngã ngửa"

Xã hội

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người bày tỏ ý kiến và sự lo lắng, cho rằng nếu nghỉ 1 năm rồi mới quay lại làm thì cô gái sẽ gặp phải một vài điều rắc rối.

Cạn lời với món quà Giáng sinh "cực độc": Hũ đựng mùi "xì hơi" của người

Xã hội

Điều thú vị của món quà đặc biệt này chính là người mua có thể thoải mái chọn lựa các mùi hương khác nhau để gửi tới bạn bè mình.

Sinh viên chung tay giúp người lao công đoàn tụ gia đình sau nhiều năm xa cách

Cộng đồng mạng

Đi cùng với chiếc phong bì đựng tiền chính là lá thư mà những sinh viên đang theo học tại trường Đại học Bristol gửi tới người lao công lớn tuổi.

Những món quà Noel khiến người ta phải "rớt nước mắt" vì bất ngờ: năm nay bạn đã nhận được quà chưa?

Cộng đồng mạng

Tuyển tập những món quà Noel khiến người nhận đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, thậm có những pha "rớt nước mắt" vì độ bất ngờ

Xem thêm