Bất ngờ với món quà thầy Park dành tặng cho các cầu thủ sau hành trình gian nan ở ASIAD 2018

14:32 04/09/2018

Chắc chắn tình cảm này của thầy Park sẽ giúp cho các cầu thủ thêm cố gắng và nỗ lực vì mục đích chung vươn tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Trở về từ ASIAD 2018 với kỳ tích lần đầu tiên giúp bóng đá Việt Nam lọt vào vòng bán kết ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã có nhiều chia sẻ rất thú vị sau chuyến hành trình gian nan trên đất Indonesia. Một mặt, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc tiếc nuối vì không thể mang chiếc huy chương đồng về tặng cho người hâm mộ Việt Nam, tuy nhiên ông cũng luôn khẳng định rằng mình tự hào trước lối chơi cống hiến và tinh thần chiến đấu của các học trò, họ là người làm nên thành công chính của bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua.


HLV Park Hang-seo rất tự hào về các học trò của mình.
HLV Park Hang-seo rất tự hào về các học trò của mình.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ ông dự định sẽ tặng mỗi tuyển thủ Olympic Việt Nam một chiếc tivi để các học trò có thể chơi game trên màn hình lớn cho thoả thích. Chia sẻ về điều này, thầy Park giải thích: "Quãng thời gian thi đấu ở ASIAD 2018, đa số các học trò của tôi chỉ biết chơi game ngoài những giờ tập luyện bởi lạ lẫm với nước bạn và cũng không thể ra ngoài đi đâu. Vì thế, tôi dự định tặng họ mỗi người một chiếc tivi để họ có thể chơi game trên màn hình lớn hơn chứ không còn nhìn vào màn hình nhỏ (điện thoại) như trước". Tấm lòng của thầy Park chắc chắn sẽ lại là món quà vô giá đối với các tuyển thủ có cơ hội được làm việc cùng ông suốt hành trình kỳ diệu từ Thường Châu đến Jakarta hơn nửa năm qua. 


Vị HLV người Hàn luôn rất quan tâm đến sinh hoạt thường ngày của các học trò.
Vị HLV người Hàn luôn rất quan tâm đến sinh hoạt thường ngày của các học trò.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, HLV Park Hang-seo khi được hỏi về việc có muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam hay không, ông không cần suy nghĩ mà trả lời ngay: "Dĩ nhiên rồi, tôi muốn ký hợp đồng tiếp với VFF. Mọi người (NHM và giới truyền thông) nên gây áp lực lên VFF để họ ký hợp đồng với tôi càng nhanh càng tốt!", thầy Park đã trả lời vui vẻ và dí dỏm như thế. Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2019 sau khi hết thời hạn 2 năm như đã ký kết. Hy vọng rằng mối lương duyên của vị chiến lược gia 59 tuổi với bóng đá Việt Nam sẽ còn kéo dài hơn nữa và ông sẽ cùng với các cấp độ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam gặt hái nhiều thành công trong tương lai.


Hy vọng mối lương duyên giữa HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam sẽ ngày một sâu đậm và thành công hơn trong tương lai.
Hy vọng mối lương duyên giữa HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam sẽ ngày một sâu đậm và thành công hơn trong tương lai.

(Ảnh: Sport5, Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!