môn ngữ văn

MÔN NGỮ VĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngưỡng mộ 1 lớp học ở Nghệ An có 100% học sinh đạt 8-9 điểm Văn

Ngưỡng mộ 1 lớp học ở Nghệ An có 100% học sinh đạt 8-9 điểm Văn

Học đường

Mới đây, bảng điểm môn Ngữ văn của một lớp tại Nghệ An đã khiến nhiều người cảm thấy "choáng váng" khi có 40/44 học sinh đạt từ 9 điểm môn Ngữ văn trở lên.

Môn Ngữ Văn THPT QG: Đã có 2 "anh tài" xuất sắc đạt điểm 10

Học đường

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2022 đã xuất hiện 2 thí sinh đạt điểm 10 môn Ngữ Văn ở khu vực chấm thi phía Bắc.

Xuất hiện thí sinh 0,75 điểm Ngữ Văn tại kỳ thi THPT vì chép lại đề

Học đường

Mới đây, hội đồng thi TP.HCM trong quá trình chấm thi tự luận đã xuất hiện bài thi môn Văn 0,75 điểm do chỉ chép lại đề.

Cơ quan chức năng khẳng định: Không hề có chuyện lộ đề môn Văn

Học đường

Trước nghi vấn có một số người biết trước đề môn Văn và chia sẻ trên mạng xã hội, đại diện Bộ GD và ĐT đã lên tiếng khẳng định đó là tin không chính xác.

[Podcast] Chống sử dụng văn mẫu cực đoan phải bắt đầu từ giáo viên

Podcast

Cuộc trao đổi với PGS.TS Nguyễn Văn Giá để làm rõ hơn vấn đề Bộ GD&ĐT đã liên tiếp đưa ra những thông điệp mạnh mẽ về việc loại bỏ văn mẫu khỏi nhà trường.

Hải Phòng năm thứ 2 liên tiếp có thủ khoa khối A toàn quốc

Học đường

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021 vừa qua, thí sinh đạt điểm cao nhất khối A là một nam sinh đến từ TP.Hải Phòng.

Đề thi môn Ngữ Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Học đường

Sáng ngày 7/7, thí sinh trên cả nước bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT 2021. Môn thi Ngữ Văn có thời gian làm bài 120 phút.

Thí sinh bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Học đường

Sáng ngày 7/7, thí sinh cả nước bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Tại Hà Nội, các điểm trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Đã có một bài thi Ngữ văn THPT đạt 9,75 điểm

Học đường

Theo thông tin mới nhất từ đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huế, đã có một em học sinh giành được điểm số 9,75 môn Ngữ văn.

Nóng: Xuất hiện bài thi đạt 9,25 điểm môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Học đường

Nhiều địa phương đã cơ bản hoàn thành chấm thi môn Ngữ Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019, điểm số cao nhất tính tới thời điểm hiện tại là 9,25 điểm.

Xem thêm